close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Game thủ Việt rủ nhau chơi tựa game mobile siêu nặng – Talion có dung lượng lên đến 4,4 GB

Mặc dù chưa biết rõ cách chơi của Talion nhưng nhìn vào dung lượng yêu cầu lên đến 4,4GB thì game thủ có thể chắc chắn đây là một tựa game đẹp cùng nhiều thiết kế chi tiết

“Game Hàn” từ trước đến nay trong tâm trí game thủ Việt luôn là những tựa game đẹp mắt, thiết kế hoàn hảo nhưng lại là những trò chơi có dung lượng cực lớn. Đánh đổi cho những trải nghiệm của game thủ sao cho đẹp mắt, chân thực nhất, những đầu game đến từ Hàn Quốc luôn đòi hỏi người dùng phải sở hữu các thiết bị có cấu hình cao cùng nhiều dung lượng trống.

screenshot_2018-05-25-22-19-48

Và Talion – tựa game mới ra mắt đến từ NPH GAMEVIL là một trong số đó. Với dung lượng đòi hỏi lên tới 4,4 GB, Talion khiến không ít game thủ Việt tò mò tìm hiểu tựa game này có những thứ gì mà lại có dung lượng cao đến vậy.

screenshot_2018-05-25-22-20-37

Hiện tại, trò chơi đang bước vào giai đoạn thử nghiệm và cho phép game thủ tải về để chơi ngay lập tức. Theo trải nghiệm của Game4V, Talion là tựa game có lối chơi MMORPG lấy đề tài trung cổ tuy không mới mẻ nhưng lại được xây dựng khá chi tiết.

screenshot_2018-05-25-22-23-09

Bộ cài nguyên bản của trò chơi chỉ có dung lượng 3,1 GB nhưng gói đầy đủ có thể lên đến 4,4gb

Trong quá trình chơi thử thì cốt truyện của trò chơi được NPT dựng khá tốt, nhiều hình ảnh đẹp và rõ ràng. Những nhiệm vụ trong Talion cũng khá chặt chẽ tương tự như quá trình làm nhiệm vụ trên các tựa game MMORPG trên máy tính. Có thể nói đây là tựa game hướng đến những trải nghiệm của game online client nhiều hơn là điều chỉnh các tính năng tiện ích hơn với nền game mobile.

screenshot_2018-05-25-22-15-50

Ngay từ khâu chọn lựa nhân vật, Talion đã làm cho rất nhiều game thủ bối rối vì những tinh chỉnh nhân vật khá chi tiết rất ít xuất hiện trên các game MMORPG nền mobile. Từ dáng người, khuôn mặt, khuôn ngực, tay, đầu thì người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh to nhỏ tùy kích cỡ mình muốn. Ngoài ra thì các kiểu tóc, màu tóc cũng được trò chơi tạo hình đa dạng nhiều phong cách.

screenshot_2018-05-25-22-15-03

Về cơ bản, những tính năng của Talion vẫn đi theo thể loại MMORPG truyền thống với các tính năng lập tổ đội đánh quái, làm nhiệm vụ, phụ bản tổ đội, nâng cấp đồ đạc… Những tính năng PvP cũng được NPT Gamevil tập trung vào các yếu tố như 5 vs 5, 20 vs 20, 50 vs 50 hay Boss Raid.

 

Thông tin chi tiết:

Android

iOS

Trang chủ: https://events.gamevil.com/talion/cbt/index.html

Group: https://www.facebook.com/groups/1870038313084204/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.