close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Game thủ Việt Nam và những ảo tưởng về danh xưng ‘hacker’

Mới đây, một game thủ Warface đã lớn tiếng tuyên chiến với Biệt đội chống hack của đội ngũ quản lý game Warface và ngay lập tức nhận được…hàng rổ gạch đá từ cộng đồng.

Cụ thể, game thủ này đã đăng tải một Status nói về nạn hack đang hoành hành trong Warface thời gian gần đây, đồng thời lớn tiếng tuyên bố rằng vấn nạn này sẽ không thể chấm dứt và chính anh ta sẽ là một trong những người gây náo loạn, phá tan các server Tân Binh trong game. Kết thúc đoạn status đầy lời lẽ ngạo mạn và đanh thép với tuyên bố mình như một hacker thực thụ: “Cuộc chiến chính thức bắt đầu”!

warface

Lời tuyên chiến hùng hồn đến từ một game thủ tự xưng là ”hacker”

Đứng trước lời tuyên chiến này, cộng đồng game thủ Warface cũng đã có những phản ứng rất khác nhau, nhưng nhìn chung đểu bày tỏ một thái độ phản đối khá rõ rệt đối với sự ngổ ngáo và ngạo mạn của game thủ này. Nhiều game thủ thậm chí còn xem đây là một đoạn status…giải trí hết sức thú vị vì độ ”hư cấu” của nó. Bởi ai cũng biết, việc trở thành một hacker không phải là dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Trong số hàng ngàn người chơi sử dụng hack trong game hiện nay thì đa phần các phiên bản hack đều được chia sẻ thông qua internet và những người chơi này chỉ việc cài đặt nó, và hiếm ai có đủ khả năng để tạo lập một bản hack của riêng mình. Chính vì vậy, khi game thủ này lớn tiếng tuyên bố sẽ sử dụng hack để trừng trị NPH, thì đáp lại thái độ hùng hổ đó chỉ là những nụ cười nhạt cho sự thiếu hiểu biết của một anh chàng game thủ.

warface

phản ứng của game thủ trước lời tuyên chiến trên

Chứng kiến sự ”tuyên chiến” này, đại diện đội ngũ GM của Warface Việt Nam cũng đã đưa ra những lời phản biện đanh thép với nội dung sẵn sàng đón nhận mọi chiêu trò chống phá của những kẻ sử dụng phần mềm gian lận trong game.

warface

Lời phản pháo của đội ngũ GM trước lời tuyên chiến trên

Hiện nay, vấn nạn hack bùng nổ một cách bất ngờ và không kiểm soát đang là mối lo ngại hàng đầu của cộng đồng Warface. Việc nạn hack bất ngờ lan rộng trong game đã khiến cho cộng đồng game thủ hết sức hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên thì cho đến hiện tại, nạn hack đã phần nào được kiềm chế bởi đội ngũ vân hành game, và cộng đồng game thủ cũng có thể yên tâm phần nào khi những trường hợp hack, cheat đều bị trừng trị một cách đích đáng.

 

[fresh_embepost pid=”247040″ ]

[fresh_embepost pid=”247010″ ]

Bài liên quan
Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack