close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Game thủ Việt mê mẩn với loạt ‘tính năng mở’ vô cùng hấp dẫn của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Nhờ sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt chính là tựa game đáng được mong chờ nhất trong tháng 07 này của làng game Việt.

Sau 3 năm vận hành trên thị trường game khốc liệt bậc nhất thế giới (Trung Quốc), Hoa Sơn Ngũ Tuyệt đã được NPH Funtap đưa về Việt Nam với sự trông đợi của hàng triệu fan trung thành của kiếm hiệp Kim Dung. Không chỉ nổi bật nhờ thành công đã tạo nên thương hiệu tại Trung Quốc khi là tựa game “chuẩn nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung”, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khi về tới Việt Nam còn được NPH Funtap chau chuốt và mở rộng hơn trong các tính năng, hoạt động, giúp cho game thủ khi trải nghiệm có nhiều khám phá mới mẻ.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Trải nghiệm bộ tuyệt thế võ học thất truyền

Bước chân vào Hoa Sơn Ngũ Tuyệt game thủ không chỉ được thưởng thức một thế giới kiếm hiệp được tái hiện chân thực từng chi tiết nhỏ nhất, mà còn được tận mắt chứng kiến loạt bí kíp võ học thất truyền từ lâu trong giang hồ như: Lục Dương Phần Thiên Quyết, Tiên Thiên Nhất Dương Chỉ, Càn Khôn Đại Na Di, Thái Cực Quyền, Cáp Mô Công, Đả Cầu Bổng Phát… Thậm chí, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt còn sở hữu những Tuyệt Thế Thần Binh vang danh thiên hạ như: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cầu Bổng, Bích Hải Ngọc Tiêu…

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Cơ hội trở thành một trong Bát Đại Môn Phái danh trấn thiên hạ

Hệ thống võ học độc nhất, tự do gia nhập Bát Đại Môn Phái: Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Minh Giáo, Hoa Sơn, Thiếu Lâm của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt chính là tính năng đặc biệt đưa giấc mơ của fan trung thành kiếm hiệp Kim Dung ngày một gần hơn, khi giờ đây game thủ có cơ hội hóa thân thành một trong những môn phái danh trấn thiên hạ bậc nhất trong võ lâm.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Hệ thống nội/ngoại công đa dạng

Thành công của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt tại tất cả các server quốc nội (Trung Quốc) chính là nhờ sở hữu một hệ thống nội/ngoại công vô cùng đa dạng và biến ảo. Qua đó game thủ có cơ hội lớn để phát triển tối đa việc xây dựng trận hình, lối chơi, khi các nhân vật trong Hoa Sơn Ngũ Tuyệt đều có những hệ ngũ hành tương khắc lẫn nhau. Đặc biệt, với các chỉ số nội/ngoại công của từng nhân vật sẽ khác nhau, nên game thủ cần phải tính toán kỹ lưỡng sao cho có thể phát huy hết được sức mạnh, thuộc tính của nhân vật đó khi giao chiến.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Hoạt động PVP, PVE kinh điển

Là người yêu thích những trận chiến đấu kinh điển trong kiếm hiệp Kim Dung chắc chắn sẽ khó có thể bỏ lỡ những hoạt động PVP, PVE của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt. Võ Lâm tranh Bá, Đại Náo Giang Hồ, Hoa Sơn Luận Võ… tất cả đều mang đến những màn tranh đấu không chỉ dừng lại tại chính server đang chơi, mà còn là sân chơi cho tất cả các game thủ trên toàn server tham gia tranh đấu với nhau.

Đặc biệt, khi tham gia phụ bản tổ đội “Thủ Quang Minh Đỉnh” cùng Trương Vô Kỵ đánh boss Thành Côn, game thủ sẽ nhận được rất nhiều các vật phẩm ingame giá trị lớn, giúp cho quá trình hành tẩu giang hồ của game thủ thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ngoài số tính năng, hoạt động hấp dẫn kể trên ra, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt còn rất nhiều những đặc sắc khác mà game thủ khi trải nghiệm sẽ tốn kha khá thời gian để có thể tìm hiểu hết. Đặc biệt, NPH Funtap còn mang đến loạt sự kiện “triệu đô” trước thềm game ra mắt để tiếp thêm động lực cho game thủ khi trải nghiệm. Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 14/7 tới đây.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://hoasonngutuyet.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonngutuyetmobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/hoasonngutuyet/

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

7.8
Game MobileReview

Đánh giá Hoa Sơn Ngũ Tuyệt vừa ra mắt của NPH Funtap

Game MobileGóc Nhìn

Nhìn lại 2 game mobile 'màn hình dọc' cùng lúc ra mắt game thủ Việt hôm nay 15/07

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Hoa Sơn Ngũ Tuyệt mừng game ra mắt 15/07