[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

Game thủ Việt đang cần gì ở một game manga

Mảng game đề tài manga càng phát triển, game thủ càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên để thành công và đánh đúng tâm lý game thủ là các fan mange thì những tựa game này cần phải đạt những yếu tố gì?

Bám sát cốt truyện

Đây là yếu tố tiên quyết để game manga thu hút các game thủ. Bởi đối với họ, bộ truyện manga mà họ yêu thích, hâm mộ mới là cái chính, còn game chỉ là phương tiện, là cầu dẫn để họ trải nghiệm sở thích của mình với một hình thức hoàn toàn mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn – tức là game online. Để làm được điều này thì cốt truyện, bối cảnh game phải hoàn toàn được xây dựng từ nguyên tác. Các nhiệm vụ chính tuyến cũng cần được xây dựng dựa trên nội dung của bộ truyện. Class nhân vật, NPC, chiêu thức cũng phải mang hình ảnh quen thuộc từ bộ manga đó.

game manga

Naruto Đại Chiến thu hút các fan manga nhờ nội dung game thuần chất từ nguyên tác

Đồ họa đậm chất manga

Game đề tài manga có đối tượng chính là là các bạn trẻ, các fan mê truyện tranh Nhật Bản nên đồ họa game phải đánh đúng sở thích của đối tượng này. Họ thích các hình ảnh game có bố cục đơn giản dễ quan sát theo kiểu vẽ tay. Tuy nhiên hình ảnh phải thực sự sống động, biểu cảm nhân vật chân thực và tinh tế. Màu sắc trong game cũng cần phân bổ tươi sáng và có phần rực rỡ, bắt mắt. Các fan manga cũng dễ dàng bị hút hồn của các tựa game có nhân vật được thiết kế nguyên mẫu từ trong bộ truyện mà họ yêu thích. Ví dụ fan One Piece thì thích chơi game được sở hữu một nhân vật nam ngổ ngáo, ham ăn như Luffy hay nhân vật nữ dễ thương, ngoại hình bốc lửa như Boa Hancock…

game manga hay

Hình ảnh game manga phải sinh động, trẻ trung để thu hút người chơi

Quan tâm phát triển cộng đồng

Các fan manga cùng hâm mộ 1 bộ truyện tranh thường tập trung lại thành một cộng đồng lớn đến hàng ngàn, chục ngàn người. Các bạn hoạt động trên các diễn đàn, fanpage trong và ngoài nước để trao đổi, thảo luận về bộ manga mà mình yêu thích. Khi tham gia một tựa game online chuyển thể từ manga, các fan cũng muốn được trao đổi thảo luận và hoạt động sôi nổi trong một cộng đồng lớn mạnh và được NPH chăm sóc kỹ. Ngoài ra NPH còn phải tổ chức thêm các sân chơi, hoạt động như offline, thi cosplay, vẽ truyện fan made… để phục vụ nhu cầu của các game thủ yêu thích truyện và game đề tài manga.

game mới

Để phát triển lâu dài, các tựa game manga cần quan tâm chăm sóc cộng đồng hơn

Theo nguồn tin hành lan từ cộng đồng yêu thích game manga thì hiện nay các bạn đang dành sự quan tâm đặc biệt cho một fanpage mang tên Đại Hải Trình. Tuy mới ra mắt nhưng fanpage này đang có nhiều nội dung sôi nổi hấp dẫn, vui nhộn thảo luận về kho báu One Piece. Đây là một đề tài nóng hổi đánh trúng tâm lý tò mò, háo hức của hàng ngàn fan hâm mộ bộ manga One Piece. Được biết vào tháng 1/2016, fanpage này sẽ tung ra một tựa game bom tấn lấy đề tài One Piece.

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHaiTrinh.2t

[fresh_embepost pid=”141843″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.