close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game thủ Việt đã sẵn sàng ‘cất cánh’ cùng War Thunder?

Ngày mai, 25/09, War Thunder sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Họ đang chờ đợi điều gì ở tựa game không chiến đình đám này?

Mặc dù đã lộ thông tin từ rất sớm, cách đây khoảng một năm, nhưng tới tại thời điểm này, nhà phát hành FPT mới chính thức ấn định ngày ra mắt War Thunder. Có thể nói, War Thunder đang là tâm điểm của hàng chục ngàn game thủ trong cả nước trông đợi. Đây được xem là một trong những trò chơi có đẳng cấp quốc tế và có sự khác biệt rất nhiều so với các sản phẩm game khác trên thị trường Việt Nam hiện nay.

UKfEH1le2

Trước đó, vào ngày 20/09, nhà phát hành FPT đã chính thức cho người tải trước bộ cài đặt của game, chuẩn bị những bước đi đầu tiên để sẵn sàng bùng nổ vào ngày 25/09. Với sức nóng của trò chơi, cũng như tiếng vang rất lớn của War Thunder tại nhiều thị trường trên thế giới, rất nhiều game thủ trong nước đã quan tâm và đặt ra những câu hỏi xoay quanh tựa game.

Một game thủ thắc mắc: “Nếu War Thunder VN ra mắt thì máy chủ Việt Nam có đồng bộ hóa và liên kết với các máy chủ nước ngoài hay không?”

twuHC55x6

Đồng ý với câu hỏi này, nhiều người vẫn không khỏi tò mò về qui mô cũng như cách tổ chức, vận hành máy chủ War Thunder ở VN do NPH FPT chủ trì.

“Sáp nhập làm gì để sv việt nam chơi cho ping nó thấp bắn ổn định sướng hơn và chính là lý do về sv việt chơi đấy”Một game thủ khác nói.

Untitled23

Liệu War Thunder VN có kết nối với các máy chủ quốc tế?

Bên cạnh đó, cũng có những game thủ quan tâm đến các giải đấu về sau này do NPH sẽ tổ chức, bởi theo kinh nghiệm của nhiều người chơi trước đó. War Thunder có các giải chiến đấu rất hoành tráng và qui mô lớn. Thậm chí, có những giải đẳng cấp quốc tế được tài trợ chuyên nghiệp.

flTttIn98

Một vấn đề khác cũng được khá đông người chơi quan tâm, War Thunder là một game có đồ họa tương đối cao, liệu các game thủ sử dụng cấu hình thấp và tầm trung có đủ khả năng tham gia hay không? Ngoài ra, đa số ở Việt Nam là các quán nét với cấu hình yếu, trung bình, liệu nó có chạy mượt được sản phẩm để phục vụ cho khách hàng? Việc này cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại của trò chơi. Liệu NPH FPT có cách giải bài toán này như thế nào, chúng ta còn phải chờ xem sao.

Untitled

Nhiều game thủ thắc mắc về cấu hình máy để chơi game

Hiện tại, trên fanpage, diễn đàn trò chơi luôn đón nhận sự quan tâm rất lớn của game thủ. Nhiều bạn tranh thủ tìm kiếm các loại Code Vip, sẵn sàng hành trang để trải nghiệm trò chơi. Một số khác rôm rả bàn tán về cách chơi, cách lựa chọn quốc gia, học hỏi kinh nghiệm trước khi game ra mắt.

Untitled2

Bàn tán rôm rả trên fanpage NPH.

Nhìn chung, War Thunder đang có một khởi đầu khá suôn sẻ trước khi ra mắt cộng đồng game thủ trong nước. NPH FPT đang cẩn trọng đi từng bước vững chắc để bảo đảm chất lượng sản phẩm được mệnh danh là “bom tấn” này. Mong rằng, War Thunder sẽ thành công tốt đẹp, mở ra một sân chơi hấp dẫn cho đông đảo game thủ Việt Nam. Còn bây giờ, nếu bạn muốn thử sức với War Thunder, hãy truy cập vào trang chủ ngay bên dưới:

[fresh_link home=”http://wt.gate.vn/” face=”https://www.facebook.com/WarThunderVN?fref=ts” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Bài liên quan
Game Online

Nữ gamer 'đè bẹp' nam giới trong buổi đấu giá của War Thunder