close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game thủ Việt có thể thử nghiệm Closers Online vào cuối tháng 1

Closers Online sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta đầu tiên của mình tại thị trường Trung Quốc vào ngày 27/01 sắp tới.

Theo thông báo mới nhất của nhà phát hành Tiancity, vào ngày 27/01 sắp tới, tựa game hành động Closers Online sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta của mình tại thị trường Trung Quốc. Giai đoạn này dự kiến sẽ kéo dài trong 3 ngày từ ngày 27 cho đến hết 29/01. Được biết game sẽ thử nghiệm ở hình thức miễn phí và không khóa IP bất cứ quốc gia nào.

Closers Online

Hiện tại, Closers có 2 máy chủ khác đang được vận hành tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên hai máy chủ này nằm khá xa so với Việt Nam, do đó tình trạng giật lag diễn ra thường xuyên khi người chơi trong nước mong muốn tham gia. Ngoài ra, các công đoạn đăng ký tài khoản game tại 2 máy chủ này cũng có phần khó khăn hơn so với những máy chủ ở những quốc gia khác. Có thể nói việc ra mắt máy chủ mới tại Trung Quốc sẽ là cơ hội tốt để các game thủ Việt Nam yêu thích tựa game này được tận tay trải nghiệm.

Closers Online

Nếu bạn chưa biết, Closers là một game online 3D thuộc thể loại ARPG theo phong cách hoạt họa, game có cách chơi chiến đấu theo màn hình ngang và đi cảnh. Game cho phép người chơi sử dụng các loại kĩ năng liên tục, kết hợp nhiều loại combo khác nhau để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Closers, chiến binh tâm linh chuyên chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ chiều không gian khác.

Trang chủ chính thức: http://cls.tiancity.com/

[fresh_embepost pid=”311405″ ]

[fresh_embepost pid=”311240″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game OnlinePC - Console

Closers: Bạt ngàn event, tặng giftcode khủng trong tháng 4 cho người chơi