close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm game đối kháng Hero Fighters Club

Hero Fighters Club, tựa game đối kháng online hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc năm 2012 đã chính thức tấn công thị trường Châu Á, bắt đầu từ Đài Loan.

[float_one_half_right]Tên game: Hero Fighters Club
Thể loại: Đối kháng
Trang chủ: http://goo.gl/jYe3du[/float_one_half_right]Hiện đang mở cửa miễn phí, bạn có thể chơi game bằng cách đăng ký tài khoản Garena Plus quốc tế, tải client và cuối cùng là chọn quốc gia Đài Loan.

 

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YwSuwK-Qbxs” width=”500″ height=”300″][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IDwBH6GqTX4″ width=”500″ height=”300″]https://www.youtube.com/watch?v=XkBwI5U7wSg&feature=youtu.be[/su_youtube][/su_youtube]

Hero Fighters Club cho phép người chơi tham gia ngay vào các màn hành động căng thẳng trên đường phố, đòn thế combo hoành tráng. Bạn có thể chọn một trong 3 nhân vật chính và phát triển kĩ năng theo ý thích.Có thể đó là võ phái có thực như Karate, Taekwondo hay phép thuật thiên biến vạn hóa giống như anh hùng trong Devil May Cry?

Hero Fighters Club

Hero Fighters Club sẽ bao gồm hai chế độ chính là PvE và PvP. Trong PvE, game gợi nhớ đến các game chặt chém từ thời PS1 như Cảnh Sát Hoàng Gia hay Devil May Cry. Góc quay camera cố định ở phía trên, giúp đơn giản hóa cơ chế điều khiển và dễ dàng thi triển combo hơn.  Địch thủ tấn công theo lượt với độ khó tăng dần. Fighters Club dĩ nhiên không thể thiếu vắng PvP nếu muốn trở thành game online đối kháng chất lượng. Hệ thống tạo trận đấu hoạt động tương tự như game bắn súng, với hệ thống cấp bặc từ cao, trung bình, thấp để người mới đến không quá lép vế.

Hero Fighters Club

Hero Fighters Club