close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Game thủ Việt có 24 giờ đăng ký trải nghiệm miễn phí Tree of Savior

Tree of Savior sẽ chính thức bắt đầu thử nghiệm giai đoạn thứ 2 vào ngày 27/10 sắp tới.

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 27/10 sắp tới, phiên bản tiếng Anh của tựa game Tree of Savior sẽ chính thức nước vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2. Giai đoạn này dự kiến sẽ kéo dài gần 1 tháng và kết thức vào 25/11. Tuy nhiên, có một điểm đáng lưu ý là nếu lần trước nhà sản xuất chỉ dự tính có 5000 game thủ duy nhất có thể tham gia, thì lần này họ cho biết rằng tất cả những game thủ nào đăng ký tài khoản trước ngày mai 19/10, đều hoàn toàn có thể tham gia game miễn phí. Bạn có thể truy cập ngay trang chủ tại: http://treeofsavior.com/

4lHyg4D

Trước đó, Tree of Savior cũng đã chính thức mở cửa rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc vào hồi cuối tháng 07. Tree of Savior vốn được nhiều người xem như “hậu duệ” của tựa game đình đám Ragnarok, chính vì vậy ngay từ đầu, game đã thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm.

tree-of-savior (2) Tree of Savior bản tiếng Anh chuẩn bị thử nghiệm lần 2 2

Tree of Savior vẫn giữ đặc trưng thiết kế đồ hoạ theo phong cách 16-bit và có lối chơi RPG cổ điển và tập trung vào việc phát triển các nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Tree of Savior còn nằm ở cơ chế chiến đấu tự do thay vì khóa mục tiêu như hầu hết các tựa game online khác có mặt trên thị trường hiện nay. Việc tự do di chuyển và hành động cũng sẽ góp phần làm tăng thêm sự hào hứng cũng như trải nghiệm của game thủ.

tree-of-savior (1) Tree of Savior bản tiếng Anh chuẩn bị thử nghiệm lần 2 3

[fresh_embepost pid=”268523″ ]

[fresh_embepost pid=”268496″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 30 nhà làm game Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 03/2021

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game MobileGame Online

9 game dự án của Nexon hứa hẹn bùng nổ trong năm 2021

PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này