close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Game thủ ức phát điên vì nhà phát hành ém game

Thời gian gần đây hình thức cho game thủ thử nghiệm bản Alpha được các nhà phát hành tận dụng tối đa nhằm mục đích phát hiện và nhanh chóng khắc phục các lỗi game. Giảm tối thiểu tình trạng xảy ra lỗi trong ngày ra mắt. Tuy nhiên, cách làm này đã vô tình làm tăng sự ức chế cho các game thủ.

Sử dụng bản Alpha là cách làm khá có lợi cho các nhà phát hành khi có được 1 “lực lượng” người chơi đủ lớn giúp kiểm tra các vấn đề còn tồn tại của game. Ngược lại, game thủ cũng có tâm lý thích thú hơn khi được trở thành những người “nhanh tay” may mắn được trải nghiệm trước 1 tựa game.

Long tướng 3D

   Hình thức chơi thử nghiệm gần đây được các nhà phát hành ưu chuộng

Tuy nhiên, không may mắn cho các nhà phát hành khi game thủ luôn có tâm lý “đã chơi là phải chơi cho đã”, do đó nếu khoảng cách giữa ngày Alpha và ngày chính thức ra mắt quá dài, đồng nghĩa với việc NPH đã “chọc giận” game thủ của mình.

Không đứng ngoài trào lưu cho chơi thử nghiệm bản Alpha Test, nhưng mới đây nhà phát hành của mobile game Long Tướng 3D đã tạo nên một ngoại lệ khi không những không “chọc giận” những fan yêu thích Long Tướng 3D mà còn tạo nên được một cộng đồng người chơi vô cùng nhiệt tình và văn hóa.

LOng tướng 3D

               Những chia sẻ và góp ý của những game thủ tâm huyết

Ra mắt bản thử nghiệm tại thị trường Việt ngày 21/4/2016, Long Tướng 3D khiến người chơi vô cùng thích thú bởi sự hiện đại ở phong cách thiết kế và sự đa dạng trong hoạt động game. Đợt thử nghiệm chỉ kéo dài 3 ngày nhưng thực sự đạt được thành công lớn khi thu được những phản hồi vô cùng “công tâm” của game thủ và một cộng đồng người chơi nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ.

Một điều vô cùng đặc biệt khác ở Long Tướng 3D là các game thủ nhiệt tình chơi thử phiên bản gốc để tìm tòi trước cho mình cách chơi, đội hình hiệu quả, sẵn sàng chờ đợi phiên bản Việt ra mắt để “phá đảo”.

Long tướng 3D

Mới đây, đáp lại những mong đợi của game thủ, Long Tướng 3D đã chính thức công bố thời gian tải game và thời gian chính thức phát hành. Theo đó, game thủ Việt có thể tham gia tải game vào 10h00 ngày 21/5/2016 và chính thức tham gia chinh chiến cùng chiến hữu yêu Tam Quốc vào 10h00 ngày 24/12/2016.

Long tuong 3D

Với những ưu thế về nội tại game, Long Tướng 3D được mong chờ sẽ “làm nên chuyện” trong cộng đồng game Việt và mang đến một tựa game “chuẩn Tam Quốc” cho game thủ yêu game.

Cho những người chưa biết, Long Tướng 3D là tựa game mobile với cốt truyện Tam Quốc, sở hữu kho hoạt động đa dạng và cách chơi đặc sắc.

Long tuong 3D

Bên cạnh những hoạt động thường gặp trong các tựa game nhập vai, đánh theo lượt như vượt ải, đánh Boss, nâng sao, tăng hạng tướng… Long Tướng 3D còn mang đến những “cái tên mới” như: Thông thiên tháp, Lôi đài, Vương Giả chiến…

Long tuong 3D

                                          Hoạt động thông thiên tháp

Long tuong 3D

                                         Hoạt động Lôi đài

Về cách chơi, lần đầu tiên game thủ Việt có thể tham gia đại chiến 15 vs 15 trong 1 tựa game mobile với Long Tướng 3D. Không chỉ vậy, hệ thống tích lũy “trảm thiên” khi tiêu diệt quân địch cũng là điểm nhấn khác biệt với tựa game này. Theo đó, người chơi có thể dùng số điểm trảm thiên tích lũy để trang bị những hào quang lên trang phục, nhằm tăng uy lực khi giao chiến với quân địch.

Long tuong 3D

Hệ thống điểm “trảm thiên” tăng sức hấp dẫn và thành tựu trong mỗi trận                                                           đấu

Long tuong 3D

                   Đấu trường 15 VS 15 độc nhất tại Long Tướng 3D

Chỉ còn 3 ngày nữa là game thủ Việt có thể chiến đã tay với phiên bản chính thức của Long Tướng 3D. Cùng truy cập website http://longtuong.vtcgame.vn hoặc Fanpage chính thức https://www.facebook.com/longtuongvtc để có được những tin tức mới nhất về Long Tướng 3D, cũng như tham gia những sự kiện chào mừng game ra mắt đầy hấp dẫn.

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)