close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game thủ Truy Kích bỏ hàng trăm nghìn VND để thuê cày Rank

Trước sự phát triển mạnh mẽ của tựa game bắn súng Truy Kích, dịch vụ cày Rank thuê trong game ngày càng nở rộ.

Như đã biết, Truy Kích là một webgame bắn súng ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 năm ngoài. Đây được xem là một tựa game bắn súng được đưa lên nền tảng web đầu tiên tại thị trường trong nước. Trước sự tiện lợi và yêu cầu cấu hình máy nhẹ nhàng, Truy Kích nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ và phát triển mạnh mẽ trong hơn nửa năm qua.

truy-kich

Truy Kích, webgame bắn súng đang được yêu thích tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt khiến cho Truy Kích trở nên độc đáo hoàn toàn so với các tựa game bắn súng khác chính là hệ thống đấu Rank – Xếp hạng. Hệ thống Rank trong Truy kích gần như mô phỏng hoàn toàn chế độ đấu xếp hạng trong tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. nhưng cơ chế tính điểm lại hoàn toàn khác. Trong chế độ đấu Rank, điểm số sẽ không được tính theo kiểu thắng thua mà sẽ dựa vào việc team nào sẽ vượt qua được mục tiêu mà màn chơi yêu cầu sớm hơn. Chế độ đấu Rank cũng được đánh giá là điều làm nên tính cạnh tranh cao trong cộng đồng nhưng vẫn giữ được sự chạy đua lành mạnh trong Truy Kích – điều mà trong số các tựa game bắn súng hiện nay ít có tựa game nào đáp ứng được.

Nói một cách khác, hệ thống Rank trong Truy Kích là một thước đo chính xác nhất khả năng chinh chiến cũng như kĩ năng của tất cả người chơi trong game. Qua những thông số rank của bạn, người chơi khác có thể nhận biết được người đồng đội hay đối thủ của mình có khả năng thế nào, kĩ thuật đến đâu mà có cách ứng phó kịp thời. Các trận chiến rank càng cao thì càng trở nên kịch tính, cân não hơn rất nhiều.

truy-kich

Các cấp bậc rank trong Truy Kích

Thế nhưng, khi hệ thống Rank là một thước đo trình độ của người chơi như vậy, thì nó cũng dần trở thành rào cản đối với các game thủ yếu kém, và là sự thèm khát danh vọng mà rất nhiều game thủ khác mong muốn có được. Với kĩ năng hạn hẹp hơn, hoặc không có nhiều thời gian chinh chiến, nhiều game thủ vẫn mong muốn có cho mình những rank cao trong bảng xếp hạng. Hiểu được tâm lý này, các dịch vụ cày thuê Rank trong Truy Kích bắt đầu nở rộ, không thua kém gì trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

cay-rank-thue-truy-kich (2)

Nở rộ nhiều dịch vụ cày rank thuê trong Truy Kích.

Theo một số tìm hiểu của Game4V, dịch vụ cày thuê Rank trong Truy Kích được rất nhiều game thủ ủng hộ. Giá cả cày Rank cũng được tính từ vài chục cho đến vài trăm nghìn VND. Ví dụ, như theo một quảng cáo cách đây ít hôm thì cày thuê từ rank Kim Cương lên Vô Địch có giá là 500 nghìn VND. Các rank phía dưới sẽ có giá rẻ hơn và khoảng 100-300 nghìn VND, ngoài ra cũng tùy vào sự thương lượng giữa các mối buôn bán với nhau.

cay-rank-thue-truy-kich (1)

Cày rank với giá vài chục đến vài trăm nghìn.

Trong thực tế, việc cày Rank là do nhu cầu và cách chơi của game thủ, không ai có thể chối bỏ. Song việc này lại vô tình dẫn đến một vấn đề nhức nhối khác, đó chính là những game thủ không có đủ trình độ lại sở hữu tài khoản rank rất cao, khiến cho các trận đấu trong game trở nên mất cân bằng. Đôi lúc, các game thủ giữ rank cao những lại trở thành gánh nặng cho tất cả đồng đội khác.

“Trong game Truy Kích vẫn chưa có qui định cấm người chơi cày Rank thuê, vì đây là sự tự do của người chơi cũng như các giao dịch cá nhân. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng không khuyến khích game thủ tham gia các dịch vụ này, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự cân bằng trong hệ thống Rank vốn hấp dẫn của game, chính vì vậy nhà phát hành đã có giải pháp cho đấu chung kết dưới sự giám sát của NPH, Ngoài ra, các bạn game thủ khi giao dịch nên cẩn thận lừa đảo, mất tài khoản mà không được gì”, một đại diện nhà phát hành chia sẻ với Game4V.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3k0VReVsLx8″ ]

Một Clip đấu Rank mùa giải trước.

Fanpage game: https://www.facebook.com/truykich.vn

>>> Vì sao súng ngắm AWM có thể ‘one shot one kill’ trong game

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent chính thức mua lại NSX game Truy Kích

Game Online

100 người chơi được thử nghiệm Truy Kích 2, bản có chế độ sinh tồn

Game Online

Truy Kích sinh nhật 7 tuổi, Truy Kích 2 rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Cận cảnh gameplay Special Force M: Remastered phát hành quốc tế