close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

eSports

Game thủ Trung Quốc kéo nhau sang lập clan Đột Kích

Dù còn một số khó khăn về ngôn ngữ và ping, các game thủ Trung Quốc vẫn nhiệt tình quá bộ sang Đột Kích giao lưu và lập cả clan riêng cho mình ở đây.

Mới chiều nay, nhóm CFQQ kháo nhau về một clan mới thành lập gần đây, dành cho game thủ Trung Quốc trong Đột Kích – có vẻ quậy “sân nhà” đã chán nên những game thủ này mới rủ nhau sang “thử sức” Đột Kích để thay đổi không khí. Clan hiện đã có 26 thành viên, trong đó có cả một số game thủ Việt tham gia cùng để hỗ trợ bạn bè quốc tế về vấn đề ngôn ngữ, đường truyền, chất lượng ping.

Trung Quốc

qq2

Tuy nhiên có điều đáng tiếc là một số thành viên lại chơi không được fairplay lắm khi xài hack “quấy phá” kênh Tân Binh – dù là với mục đích lên cấp nhanh đi nữa thì hack không hề là hành động đẹp. Nguy hiểm hơn, những người chơi này còn đem các bản hack “xịn” từ Trung Quốc sang “xài ké” tại server Đột Kích và có được những skill siêu bá đạo, ngay cả VinaCF cũng chưa có nổi. Cũng may đây chỉ là số nhỏ lẻ, và có lẽ họ sẽ sớm được chủ clan “xử lý”.

qq3

Trước đây thì game thủ VN cũng đã từng lập clan giao lưu tại CFQQ, và sự ra đời của clan chinagod sẽ giúp nhiều game thủ Trung Quốc có dịp trải nghiệm Đột Kích hơn – tuy vẫn còn vài vấn đề phải khắc phục về ngôn ngữ và ping nhưng bản thân Đột Kích đã khá thân thiện và ít bị xung đột phần mềm chống hack hơn Tencent nên các vấn đề trên cũng sẽ sớm trôi qua. Mong rằng một ngày chúng ta sẽ có được những trận đấu giao lưu quốc diễn ra thường xuyên và quy tụ nhiều game thủ hơn tới server Việt Nam!

Bài liên quan
Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Mobile

Game Hàn Quốc có quy mô và ảnh hưởng đến thị trường Việt Nam ra sao?

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Công NghệGame Mobile

59 app Trung Quốc bị cấm ở Ấn Độ, bao gồm TikTok, WeChat, Weibo