close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game thủ Tru Tiên 4D thúc giục NPH mở thêm server trong ngày đầu ra mắt

Hôm qua (6/8), Tru Tiên 4D đã chính thức đến tay người chơi và có một ngày ra mắt khá náo nhiệt dù vẫn gặp phải một số tình trạng lag, giật vì quá đông.

tru-tien-4d (12)

Thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp, Tru Tiên 4D mang cốt truyện tiên hiệp kể về cuộc chiến giữa Tiên, Ma và Người tranh dành Thất Đại Thần Binh trong truyền thuyết. Người chơi có thể lựa chọn cho mình các lớp nhân vật khác nhau bao gồm: Bút Sư, Pháp Luân, Quyền Thần và Kiếm Khách để bắt đầu khám phá thế giới trong game.

[fresh_embepost pid=”233179″ ]

Dù là một tựa game mang cốt truyện tiên hiệp có khá ít fan hâm mộ, nhưng trong ngày đầu ra mắt Tru Tiên 4D lại nhận được sự quan tâm rất lớn tới từ cộng đồng game thủ. Có lẽ chính vì vậy mà số lương người chơi trong ngày đầu ra mắt game lớn hơn dự kiến của NPH rất nhiều. Các khu vực map nhiệm vụ ban đầu trong game không thiếu bóng người và hiệu ứng skill sáng lòa. Đây là điều dễ hiểu bởi nhiệm vụ của người chơi ban đầu trong game là thực hiện các chuỗi nhiệm vụ cốt truyện, đánh quái để lên cấp và mở khóa thêm các tính năng mới.

tru-tien-4d (21)

Cũng có lẽ vì, lối chơi của Tru Tiên 4D cũng khá hấp dẫn với lối chơi nhập vai tự do khóa góc nhìn từ trên xuống dưới.Trong khi chiến đấu, người chơi có thể lựa chọn giữa việc sử dụng chức năng auto hoặc tự tay thực hiện các kỹ năng của nhân vật. Điểm ấn tượng của game nằm ở hệ thống kỹ năng của nhân vật được tái hiện rất mượt mà và uyển chuyển đi kèm rất nhiều hiệu ứng khá thích mắt. Còn lại hầu như hệ thống chiến đấu của game cũng không có gì quá mới mẻ, không đòi hỏi nhiều thao tác và hướng đến yếu tố dễ chơi và nặng về cày cuốc.

tru-tien-4d (20)

Bên cạnh đó Tru Tiên 4D cũng có cho mình các chuỗi hoạt động vô cùng phong phú khiến người chơi không cảm thấy bị nhàm chán như Vận tiêu, Lục Đạo Luân Hồi, Boss Bang, phụ bản Bang, Chiến trường Bang, Đấu Chiến và đặc biệt là Quốc Chiến, đây sẽ là nơi người chơi thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết, phối hợp với nhau để giành chiến thắng. Một số tính năng cơ bản được game tích hợp như hệ thống Pháp bảo, Tọa Kỵ, Huyết Thống…bên cạnh các tính năng khác như Cường hóa, Khảm, Kế Thừa, Tẩy luyện và Hợp thành trang bị khá phong phú.

tru-tien-4d (19)

Nhìn chung, với phong cách tạo hình nhân vật 3D theo phong cách Chibi đáng yêu, Tru Tiên 4D mobile dễ gây thiện cảm với người chơi ngay từ ban đầu. Hơn nữa game còn thành công trong việc tái tạo một thế giới thần tiên đẹp mắt, với game màu tươi sáng đi kèm các cảnh vật rất sộng động và có chiều sâu.

tru-tien-4d (10)

Tuy nhiên, một điểm trừ của game đó chính là việc không có auto nên để có thể fam quái trước tình trạng bị ks là vô cùng khó khăn. Hiện tượng lag game vì quá đông cũng xuất hiện và việc lượng lớn người chơi kêu than vì phải ngồi ngoài do không vào được game cũng nhan nhản trên fanpage và hội nhóm. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều game thủ đã yêu cầu NPH game ra mắt thêm server ngay trong ngày đầu tiên.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của Tru Tiên 4D trong ngày đầu ra mắt:

tru-tien-4d (18) tru-tien-4d (17) tru-tien-4d (16) tru-tien-4d (15) tru-tien-4d (14) tru-tien-4d (13) tru-tien-4d (11) tru-tien-4d (9) tru-tien-4d (8) tru-tien-4d (7) tru-tien-4d (6) tru-tien-4d (5) tru-tien-4d (3) tru-tien-4d (2) tru-tien-4d (1)

>>>Tru tiên 4D tặng giftcode siêu khủng nhân dịp ra mắt chính thức 06/08

Bài liên quan
Game Mobile

Phong Vân Chí - Game 3D siêu mượt được VTC Mobile mua về Việt Nam thành công

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cổ Kiếm Tình Duyên là siêu phẩm 'Kiếm Vũ' của SohaGame

Game Mobile

Kiếm Động 3D sở hữu tính năng 'Giao dịch trực tiếp' hệt như game PC