close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Game thủ thích điều gì ở LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2?

QUỐC TẾ_ LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2 diễn ra mới đây được đánh giá là mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn so với lần 1, vậy đó là gì?

Như chúng tôi đã thông tin, từ ngày 16/09, LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2 chính thức được diễn ra đầu tiên ở quốc gia Indonesia, và sau đó rộng hơn là các quốc gia khác trong khu vực cộng thêm Đài Loan. Đây là đợt thử nghiệm mới được Riot Games tiến hành kể từ sau cuối tháng 06 vừa qua. Có thể nói, đợt 2 này, game mobile MOBA có nhiều đổi mới, sáng tạo.

  • Mở rộng số nước, tăng cơ hội trải nghiệm

Nếu như đợt 1, Riot Games chỉ mở thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến ở 2 quốc gia là Brasil và Philippines thì lần này bạn có thể thấy số lượng quốc gia được chơi đã tăng đáng kể.

Game thủ thích điều gì ở LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2?

Game thủ thích điều gì ở LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2?

Ngày 16/09, nước đầu tiên được chơi bản Closed Beta 2 này là Indonesia – nơi có diện tích, dân số và số lượng gamer lớn nhất khu vực. Sau đó, từ ngày 18/09, các nước tiếp theo được chơi game là Indonesia (mở rộng), Philippines, Malaysia, Singapore, thêm Đài Loan (một khu vực thuộc châu Á). Khi nhiều nơi được trải nghiệm sản phẩm có nghĩa là cơ hội dành cho game thủ đã được mở rộng.

  • Thêm thời gian dài hơn

Theo như thông báo, Riot Games sẽ mở LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2 từ ngày 16/09 cho đến đầu tháng 10 (chưa xác định cụ thể thời gian, nhưng trước ngày 15/10). Điều này cho thấy thời gian được nới rộng thêm khoảng gần 1 tháng Trong khi đợt trước chỉ khoảng 20 ngày. Tất nhiên, được chơi với thời gian nhiều hơn game thủ luôn hứng khởi và phấn khích đối với một trò chơi hấp dẫn như League of Legends: Wild Rift.

  • 6 tướng mới xuất hiện
Game thủ thích điều gì ở LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2?

Game thủ thích điều gì ở LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2?

Phiên bản thử nghiệm đợt 2 của LMHT: Tốc Chiến lần này có sự góp mặt thêm của 6 tướng mới. Game thủ được trải nghiệm thêm Amumu, Dr.Mundo, Jarvan IV, Sona, Singed và Varus trong danh sách tổng cộng 36 tướng hiện có của game MOBA này. Đây là điều được không ít người yêu thích bởi có thể tận tay cảm nhận vị tướng quen thuộc trên bản PC.

  • Giao diện và tính năng mới

Bạn có thể cảm nhận được giao diện với khả năng chọn tướng, sảnh chính được thay đổi trong bản LMHT: Tốc Chiến thử nghiệm ngày 16/09. Không những thế, skin cũng có trong cửa hàng và game thủ hoàn toàn có thể nạp và thanh toán trực tiếp (chỉ dành cho Android). Bản mới có thêm 300 vật phẩm kèm hiệu ứng sinh động hơn trước.

Bạn cũng có thẻ tham gia đấu xếp hạng với thứ tự leo rank tương tự như LMHT PC. Game có thêm bậc rank mới là Emerald nằm giữa Bạch kim và Kim cương.

Những điều thêm mới trong bản thử nghiệm mới lần này của LMHT Mobile thực sự khiến cộng đồng game thủ phấn khích và đánh giá cao những gì nhà sản xuất mang tới.

Cộng đồng LMHT: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

Bài liên quan
Game Mobile

Huyền Thoại Runeterra dự kiến phát hành tại Việt Nam vào cuối năm

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến chiếm ngay top 1 chỉ sau 1 giờ có trên iOS

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến ‘vỡ trận’ ngày đầu Open Beta, iOS dời qua 29/10

Game Mobile

Hướng dẫn Tốc Chiến: Cách chơi tướng LeeSin hiệu quả