close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Game thủ thế giới bức xúc vì siêu phẩm Horizon Zero Dawn trắng tay tại The Game Awards

Rất nhiều người đã kỳ vọng bom tấn thế giới mở Horizon Zero Dawn của Sony và Guerrilla Games sẽ đoạt ít nhất một giải thưởng trong các hạng mục mà nó được đề cử. Nhưng bất ngờ thay, trò chơi đã phải tay trắng ra về.

Được biết, Horizon Zero Dawn đã xuất hiện trong 6 hạng mục, bao gồm: Game của năm, Chỉ đạo game xuất sắc nhất, Dẫn chuyện xuất sắc nhất, Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, Diễn xuất hay nhất, và Game hành động phiêu lưu xuất sắc nhất. Ắt hẳn không ít người từng thưởng thức qua tuyệt tác này đã đinh ninh rằng trò chơi thể nào cũng rinh về ít nhất là một trong số các giải thưởng vừa nêu.

Horizon Zero Dawn

Tuy nhiên, Horizon Zero Dawn đã hoàn toàn tay trắng tại lễ trao giải lần này, khi các chuyên gia quyết định bỏ phiếu cho những tựa game khác. Với hai hạng mục “Game của năm” và “Chỉ đạo game xuất sắc nhất”, nó đã bị lấn át hoàn toàn bởi The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Sang đến “Dẫn chuyện xuất sắc nhất”, trò chơi tiếp tục bị vượt mặt bởi một sản phẩm mà không ít người lần đầu nghe tên: What Remains of Edith Finch.

Horizon Zero Dawn

Qua mục “Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất”, Cuphead nổi tiếng với phong cách thiết kế theo lối hoạt hình những năm 30 đã giành được chiến thắng. Còn ở mục “Diễn xuất hay nhất”, diễn viên Ashly Burch (vai Aloy) đã không thể hạ gục Melina Juergens với màn thể hiện nhân vật chính Senua bị mắc bệnh tâm thần đầy ấn tượng trong Hellblade: Senua’s Sacrifice.

Horizon Zero Dawn

Cuối cùng, đến lượt “Game hành động phiêu lưu xuất sắc nhất”, Horizon Zero Dawn một lần nữa ngậm trái đắng trước The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Một số phản ứng từ phía các game thủ khi hay tin Horizon Zero Dawn không được vinh danh tại bất kỳ hạng mục vào ở The Game Awards năm nay.

Horizon Zero Dawn

“Mario chỉ có 1 giải thội hử. Cũng tội Horizon, chả được cái nào.”

Horizon Zero Dawn

“Oa, Horizon Zero Dawn chẳng thắng được nổi một giải.” – “Ừm, tôi đã mong nó thắng được ít nhất là một trong số đó, nhưng…” *nhún vai*.

Horizon Zero Dawn

“Tôi thật tâm nghĩ Horizon xứng đáng được nhiều hơn thế. Game chỉ đơn giản là quá đỉnh. Không thể tin được là nó chẳng thắng được nổi 1 giải.”

Horizon Zero Dawn

“Cái giải đúng lố, Horizon nên thắng một trong số đó. Thế mà nó toàn vào tày Zelda. Tôi nên đi vote mới đúng.” – “Bác phàn nàn làm gì nếu không được vote?”

Horizon Zero Dawn

‘Tôi vẫn chẳng nuốt trôi được chuyện làm thế nào mà Horizon chẳng thắng được đến một giải. Thôi, dù sao cũng là khởi đầu tốt cho một IP mới.”

Horizon Zero Dawn

“Mấy người cứ phàn nàn Horizon chẳng ăn được giải nào nên nhớ From Software còn trắng tay ở mọi hạng mục từ năm 2009 với Demon Souls, dù cho series Souls trở nên nổi tiếng.”

Horizon Zero Dawn

“Chưa bao giờ nghe đến What Remains of Edith Finch luôn, nhưng khá là tò mò đấy khi có thể hạ Nier: Automata ở hạng mục Dẫn Chuyện Xuất Sắc Nhất.”

Horizon Zero Dawn

“Bằng chứng cho thấy bạn không nên tin vào mấy lễ trao giải game ‘chính thống’ như này.”

Còn bạn thì sao? Bạn có đồng ý với kết quả trao giải The Game Awards 2017 không? Nhớ cho Game4v biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

http://game4v.com/pc-console/tho-san-quy-dante-sap-tai-ngo-nguoi-choi-pc-voi-bo-suu-tap-devil-may-cry-hd-collection-476601.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Sony sẽ củng cố sức mạnh cho PlayStation thông qua việc thâu tóm

Phim-Truyện

Sony mua lại Crunchyroll có làm ảnh hưởng ngành công nghiệp anime?

Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Ấn tượng đầu tiên về giao diện màn hình PlayStation 5