close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Game thủ thất vọng với trang phục Kỉ niệm mùa 9 LMHT

Một vài game thủ đã có những phản hồi rất tiêu cực về chất lượng của món đồ mà họ đã háo hức mong chờ khi mùa giải kết thúc.

Trang phục kỉ niệm mùa giải LMHT là những món đồ được bán trên trang chủ cửa hàng của Riot games, bao gồm các trang phục như áo phông, hoodie có in biểu tượng của các mức rank LMHT. Đây được coi là món quà thú vị và ý nghĩa cho game thủ LMHT. Trước đây chỉ có game thủ rank Thách đấu được sở hữu trang phục này, tuy nhiên năm nay chỉ cần đạt từ rank Vàng trở lên là bạn có thể mua trang phục này rồi. Thêm vào đó, bạn có thể in tên mà bạn muốn ra mặt sau lưng của áo như một cách “đánh dấu chủ quyền”.

Bạn có thể mua những thiết kế có in hình mức rank mình đạt được

Trái với những trông đợi và háo hức của các game thủ, trang phục kỉ niệm năm nay được nhiều người thẳng thừng cho rằng “đây là một sự thất vọng”. Rất nhiều lí do được đưa ra, phần lớn liên quan đến chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng của Riot.

Một game thủ ở Canada đã đăng tải lên Reddit để phàn nàn về món đồ mà mình nhận được. Anh cho rằng, hơn 100 USD cho một cái áo phông và áo khoác nỉ là quá đắt. Tuy vậy đắt có lẽ cũng không sao nếu như chất lượng sản phẩm ra gì một chút. Thế nhưng những gì mà game thủ này nhận được là hai chiếc áo sặc mùi hóa chất, theo như miêu tả là “chua như dấm” và hình in trên chiếc áo phông thì xô lệch nhăn nhúm. Chất liệu rẻ tiền, gia công qua loa là những gì có thể thấy được. Hơn nữa, game thủ phàn nàn rằng Riot đã làm chưa tốt trong việc chăm sóc khách hàng. Game thủ cho rằng đáng lẽ ra Riot cần phải có một vài lời kiểu như khích lệ, động viên “cảm ơn bạn đã cố gắng và hãy phát huy tỏng năm sau” chẳng hạn! Thế nhưng gói hàng chỉ được gói sơ sài bằng nilon như mọi shop quần áo khác.

Có thể nói là ảnh và chất lượng không hề tương xứng với nhau

Trước đây chỉ rank Thách đấu mới có thể sở hữu trang phục này và rõ ràng là đẹp hơn

Áo năm 2016 rất dày dặn so với hàng nỉ của năm nay

Một vài game thủ thậm chí còn cho rằng thà tự đem logo đi in chất lượng còn tốt hơn, mặc dù là hàng “fake”. Tuy vậy cũng có một vài người đứng ra bênh vực cho Riot về vấn đề mùi của sản phẩm, đơn giản chỉ là mùi của mực in và phụ liệu bảo quản mà thôi. Thế nhưng dường như sự kém tinh tế trong việc chăm sóc khách hàng thì không có gì bênh được rồi!

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Bảng A Mid Season Cup: T1 và DWG bị loại, hai đại diện LPL xuất sắc tiến vào bán kết

eSports

Cập nhật 10.11 LMHT: Volibear mới ra mắt, Xạ thủ được tăng sức mạnh

Cộng ĐồngeSports

T1 có chiến thắng đầu tiên khá dễ dàng trước FPX trong giải Mid Season Cup

eSports

Ngày thi đấu đầu tiên giải giao hữu VCS – PCS: Người Đài Loan vượt trội