close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Game thủ Thái Cực 3D tha hồ quẩy ‘Tết’ với phiên bản Big Update 2.0

Thái Cực 3D sẽ mang đến phiên bản Update mới nhất với hàng loạt các cập nhập ngoại trang cực kì đã mắt, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị dành cho người chơi.

Được coi là tựa game nhập vai thành công nhất của Funtap cuối năm 2019, Thái Cực 3D liên tục dành được các dấu mốc ấn tượng về số lượng người chơi cũng như một cộng đồng sôi động, tấp nập.

Để mang đến thêm nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm trong dịp nghỉ lễ tới đây, Thái Cực 3D ra mắt phiên bản cập nhập cực chất. Đặc biệt hơn, lần update này sẽ tập trung vào ngoại trang, thú cưỡi, thần binh,..điều này hứa hẹn sẽ giúp game thủ Thái Cực 3D trở thành một tuần lễ thời trang với hàng loạt các trang phục, tọa kỵ cực phẩm sắp xuất hiện.

Đầu tiên chính là hệ thống thần thú mới. rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng sở thích của game thủ. Đáng yêu với Thỏ Ngọc, dũng mãnh như Niên Thú hay hung dữ như Ác Phong Ma Lang,…tha hồ cho người chơi lựa chọn.

Bên cạnh đó là ngoại trang mới cho thú cưỡi, 2 ngoại trang được cập nhập chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của các mỹ nhân tại Thái Cực 3D với hình tượng Bồng Lai Tiên Can cùng Ánh Trắng Vĩnh Cửu.

Tâm điểm của phiên bản cập nhập chắc chắn là sự xuất hiện của 2 hiệp khách mới: Kết Duyên Đồng Nữ và Mỹ Nữ. Hai hiệp khách với tạo hình Loli đáng yêu cùng mỹ nhân quyến rũ chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý nhất đối với các thiếu hiệp.

Ngoài ra game thủ có thể tiếp tục trải nghiệm trang bị thần thú mới giúp tăng thuộc tính và kích hoạt kỹ năng mệnh của Trân Thú. Bên cạnh đó là cập nhập khung chat mới vô cùng ấn tượng, kết nối cộng đồng, người chơi, anh em hảo hữu hiệu quả hơn.

Không làm người chơi thất vọng, trước khi bước vào dịp nghỉ lễ Thái Cực 3D lại mang đến một phiên bản cập nhập vô cùng quan trọng. Làm gì còn tựa game nào đáng trải nghiệm hơn Thái Cực 3D ở thời điểm này nữa? Cùng tải game ngay thôi nào!

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Điểm lại 14 tựa game đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12/2019

Game Mobile

Thái Cực 3D lập TOP 1 các bảng xếp hạng, khẳng định vị thế game bom tấn

Game MobileGame Online

Điểm lại 6 tựa game đã ra mắt thị trường Việt nửa đầu tháng 12/2019

Game Mobile

Top 3 lí do biến Thái Cực 3D trở thành siêu phẩm game kiếm hiệp cuối năm 2019