DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Game thủ Tân Thiên Long 3D vật vã săn lùng Hào Hiệp Ấn

Bất cứ người chơi nào cũng muốn tăng mạnh lực chiến nhờ Hào Hiệp Ấn, nhưng để sở hữu và hoàn thiện chúng không phải chuyện đơn giản muốn mà được.

Ngay sau khi Tân Thiên Long 3D ra mắt phiên bản mới Quân Lâm Thiên Hạ, một trong những câu hỏi gây xôn xao nhất cộng đồng game thủ là “Làm thế nào để đổi Hào Hiệp Ấn?”. Tuy nhiên, đồ càng quý giá thì cách chiếm hữu càng khó khăn.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu lý do nào khiến Hào Hiệp Ấn trở thành vật phẩm được “săn lùng” trong bản cập nhật vừa qua. Như thông tin đã đưa, Hào Hiệp Ấn là vật phẩm này có khả năng tăng chỉ số thuộc tính tấn công và thuộc tính giảm kháng. Đặc biệt, khi Hào Hiệp Ấn đạt đến đến Bát Cực sẽ trở thành trang bị có chỉ số khủng nhất hiện nay.

Tân thiên long 3D

Do tính chất quan trọng như vậy nên cách sở hữu và hoàn thiện Hào Hiệp Ấn cũng lắm công phu. Trước hết cần dùng đến 100 Chiến Công để đổi Hào Hiệp Ấn. Người chơi cần nộp Chiến Hồn Ngọc nhằm gia cố Tứ Tượng Đài cho bang hội cũng được nhận phần thưởng chiến công và danh vọng cơ bản. Phần thưởng cơ bản hàng tuần của Hùng Bá Thiên Hạ có thể lên đến 200 Chiến Công. Vì vậy mọi người chơi đều được sở hữu Hào Hiệp Ấn.

Nhưng quá trình hoàn thiện Hào Hiệp Ấn còn phải dựa trên thuộc tính Tứ Tượng và hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn. Trong đó bước đầu tiên là lựa chọn thuộc tính Tứ Tượng cho phù hợp với nhân vật. Hào Hiệp Ấn có 4 loại thuộc tính Tứ Tượng: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Hào Hiệp Ấn loại nào sẽ có thuộc tính loại đó: Thuộc tính Thụ Ấn của Thanh Long là độc công và giảm kháng Độc. Còn Hào Hiệp Ấn Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ có thuộc tính Thụ Ấn lần lượt tương ứng là Huyền, Hỏa, Băng.

Tân thiên long 3D

         Chọn 1 trong 4 loại tứ tượng Hào Hiệp Ấn.

Tân thiên long 3D

            Sau khi chọn xong vẫn có thể đúc lại nhờ Nước Long Tuyền.

Sau khi đã sở hữu loại Hào Hiệp Ấn có Tứ Tượng thích hợp, người chơi tiến hành nâng cấp trưởng thành cho Hào Hiệp Ấn. Cấp trưởng thành Hào Hiệp Ấn tăng từ 1 đến 100, cần vào giao diện Hiệp Ấn, dùng Hào Hiệp Huy Hiệu để tăng.

Tân thiên long 3D

Hào Hiệp Huy Hiệu có thể đổi trong tiệm chiến công.

Đọ trưởng thành đạt cấp 10, Hào Hiệp Ấn mới chỉ được mở 1 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn. Phải đến khi tăng Hào Hiệp Ấn lên cấp 25, 40, 55, 70, 85, 100 mới có thể lần lượt mở 6 hiệu quả còn lại. Tổng cộng có 7 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn, có nghĩa là hiệu quả giảm thời gian trạng thái bất lợi. Khi 1 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn được kích hoạt nhằm giảm thời gian trúng trạng thái bất lợi.

Tân thiên long 3D

Hào Hiệp Thụ Ấn giúp thời gian chịu tấn công giảm 2 giấy, chịu phong ấn                                                          giảm 1,6 giây,….

Nhìn chung, Hào Hiệp Ấn vô cùng lợi hại nhưng quá trình hoàn thiện nó tiêu tốn rất nhiều Chiến Công. Hiện nay, các game thủ Tân Thiên Long 3D chỉ có cách chăm chỉ đi Yến Tử Ổ, Huyết chiến Nhạn Môn Quan, Khiên chiến Phiêu Miễu Phong, hạ gục boss Thiên Ngoại để săn Chiến Hồn Ngọc, đem đổi Chiến Công cơ bản trong bang. Dự đoán đến khi hoạt động Hùng Bá Thiên Hạ hoạt động trở lại, cuộc săn tìm Chiến Công mới trở nên dễ dàng hơn cho bang chúng.

Game thủ Tân Thiên Long 3D có thể dễ dàng sở hữu Hào Hiệp Ấn để gia tăng sức mạnh ngay hôm nay.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html  

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.