close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Game thủ Starcraft nổi tiếng bị ban thẳng tay vì “say xỉn và sàm sỡ” BJ nữ

Tuy nhiên, tay chơi Starcraft này lại một mực phủ nhận mọi cáo buộc, và cho biết đang tiến hành thưa kiện những trang tin quy chụp các tội danh không đúng sự thực cho anh.

Theo những thông tin đang được lan truyền trong cộng đồng Starcraft, tay chơi chuyên nghiệp Yum “Sea” Bo Sung đã bị tước tư cách tham gia mùa thứ tư của giải đấu Afreeca Starleague Hàn Quốc, sau khi bị cáo buộc quấy rối và có hành vi tấn công phụ nữ. Vụ tai tiếng này đã được lan truyền trên mạng một cách chóng mặt với những hình ảnh và bằng chứng cụ thể, nhưng Bo Sung một mực phủ nhận.

Starcraft

Bo Sung là một streamer nổi tiếng (hay còn được gọi là “BJ” – broadcast jockey – tại Hàn) trên Afreeca TV, và vụ việc bê bối này đã được phát sóng trực tiếp một cách rõ ràng ngay trên nền tảng trực tuyến này.

 

 

 

Cũng bởi scandal này đã bắt đầu được biết đến nhiều hơn, thậm chí còn lên hẳn sóng truyền hình chính thống của Hàn Quốc, nên Afreeca TV – hãng quản lý giải Afreeca Starleague – không còn cách nào khác là tìm người thay thế Bo Sung trong giải đấu.

Hiện tai, các bức ảnh GIF từ buổi stream đã được chia sẻ rộng rãi trên trang tin tức nổi tiếng Naver News tại xứ củ sâm, cùng loại clip ngắn trên các diễn đàn lớn nhỏ.

Người dùng Reddit có tên “SNM_Prist” đã dịch sang tiếng Anh những tuyên bố chính thức từ phía Bo Sung, được đăng tải trên trang Facebook riêng như sau:

Starcraft

Game4v xin mạn phép tóm lược lại:

Yum “Sea” Bo Sung nói đây chỉ là buổi “diễn” vui. Cô gái bị hành hung trong clip là một streamer, bạn của anh chàng này. Do concept yêu cầu nên Bo Sung sẽ có những hành động đụng chạm nhẹ nhàng kiểu “skinship” chứ không cuồng bạo như thật. Tuy nhiên, truyền thông lại đang có gắng quy chụp những hành động này của anh ta là quấy rối tình dục và hành hung. Bản thân cô streamer trong clip cũng lo lắng và hỏi thăm xem liệu anh có bị rắc rối gì không.

Bên cạnh đó, phần bị cho là “hành hung” thật ra Bo Sung chỉ thúc vào khủy tay của cô này hai lần, rồi cô ta sẽ hất nước lạnh vào mặt anh để trả đũa, sau đó mọi người bật cười và không khí chẳng có gì căng thẳng.

Anh ta cũng thừa nhận đã hơi quá chén nên có những hành động gây khó chịu cho người xem. Nhưng tuyệt nhiên không có chuyện sàm sỡ hay hành hung nào ở đây như những bài báo đăng tải. Thanh danh của anh đang bị hủy hoại nghiêm trọng và Bo Sung đã tiến hành gặp gỡ luật sư để tiến hành khởi kiện những nhà báo đăng tin sai sự thực.

Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng lệnh “treo chuột” do bên tổ chức đưa ra là không công bằng.

Cho đến thời điểm hiện tại, cô gái Streamer/ BJ nữ vẫn đang giữ im lặng và chưa chính thức lên tiếng về vụ việc.

Theo Kotaku

Bài liên quan
Cộng Đồng

Hết Noway đến lượt Mina Young khuấy đảo tại Gameshow Giọng Ải Giọng Ai

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì ở ngày hội bắn súng sơn B52 thu hút hàng chục Streamer nổi tiếng tham gia?

eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

eSports

Kênh Youtube của Faker chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.