close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Game thủ sẽ mất hơn 100 giờ chơi để hoàn thành Watch Dogs

Jonathan Morin – giám đốc phát triển tựa game Watch Dogs – một con người bận rộn quanh năm. Không bằng lòng với bài phát biểu hồi đầu tuần trước về tầm quan trọng của trò chơi, hiện anh đang rất bận rộn trả lời những câu hỏi trên Twitter về cuộc phiêu lưu của Aiden trong Watch Dogs.

-> Đọc: Watch Dogs không quá tệ như game thủ nghĩ

watchdogs thumbnail

Trả lời câu hỏi của một game thủ về độ dài của trò chơi, Morin cho biết :” Đối với một game thủ bình thường, nếu chỉ chú tâm vào những nhiệm vụ chính thì sẽ chỉ mất 35 đến 40 giờ chơi, nhưng đối với một game thế giới mở như Watch Dogs, để hoàn thành toàn bộ trò chơi thì phải cần đến hơn 100 giờ hoặc nhiều hơn nữa”.

morin anh1

Được biết Watch Dogs cũng có chế độ Multiplayer riêng, một game thủ thắc mắc về việc các game thủ trên thế giới có thể can thiệp vào trò chơi của nhau thông qua tính năng “Seamless multiplayer features”, sợ rằng việc này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình chơi Singleplayer và cả khi chơi Multiplayer của mỗi game thủ.

Morin cho biết, bạn có thể tắt tính năng này đi một cách dễ dàng. Nhưng Morin khuyên game thủ nên bật tính năng này lên và trải nghiệm sự thú vị của nó. Morin cũng trấn an game thủ :”Hãy yên tâm, tính năng này sẽ tự động cân bằng dựa vào lượng thời gian bạn trải nghiệm game”.

morin anh2

Bạn có thể đọc thêm nhiều câu trả lời khác cũng như đặt câu hỏi cho Morin tại Twitter cá nhân của anh phía dưới. Watch Dogs sẽ ra mắt vào ngày 27/5 trên Xbox One, Xbox 360 và PC.

Twitter của Jonathan Morin: https://twitter.com/Design_Cave

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=AZbAgLXNPrQ”]

Watch Dogs story trailer

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nội dung về game phổ biến trên mạng xã hội Twitter năm 2020

PC - Console

Fan kêu gọi Nintendo nâng cấp Twitter trên máy Switch

Cộng Đồng

Nữ streamer Jinny đang cosplay phải bật khóc vì bình luận khiếm nhã

Cộng Đồng

Thử thách 'Liếm bồn cầu', thêm một youtuber nhập viện vì dương tính COVID-19