close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Game thủ sắp có cơ hội ‘phá đảo’ Contra Online trên mobile

Sau rất nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng tựa game đa nền tảng Dũng Giả Đại Mạo Hiểm đã chính thức công bố tên phiên bản Việt hóa – Contra Online.

Contra Online

Như Game4V đã đưa tin, tựa game mobile online đa nền tảng Dũng Giả Đại Mạo Hiểm thuộc thể loại MMOTPS lấy đề tài hiện đại đã được một NPH Việt âm thầm mua về nước ta. Và theo tin mới nhận được, tựa gMO này sẽ chính thức lấy cái tên cực kỳ quen thuộc đối với đại đa số game thủ Việt – Contra Online.

Contra Online (1)

Từ những thông tin mà chúng tôi công bố, thì Contra Online là một game mobile 3D MMOTPS được phát triển bởi Pixel Soft và do Tencent Games vận hành. Cốt truyện của game xoay xoay quanh câu chuyện các nhà mạo hiểm đi tìm báu vật trên toàn cầu, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ nền tảng di động.

[fresh_embepost pid=”219029″ ]

Vẫn như phiên bản Client, Contra Online dụng phong cách thiết kế mang đậm tính hoạt hình . Game gây ấn tượng mạnh với các chi tiết và độ rộng lớn của bối cảnh game. Các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện rất đẹp với những hiệu ứng cháy nổ bắt mắt, hơn nữa người chơi lại có thể lái một số loại xe cộ hấp dẫn ở tùy từng màn chơi.

Contra Online (4)

Contra Online (3)

Người chơi sẽ được thâm nhập vào những phụ bản hấp dẫn, được xây dựng dựa trên các khu di tích trên thế giới như kim tự tháp, lăng mộ Tần Thủy Hoàng…Lối chiến đấu của Contra Online đúng chất dòng game bắn súng góc nhìn thứ 3. Nhân vật của bạn sẽ có 4 kỹ năng chiến đấu riêng biệt, mở khóa theo cấp độ. Game chỉ cho phép người chơi mang tối đa 2 nhân vật, 1 chính và 1 phụ tham gia phụ bạn.

Contra Online (2)

Contra Online (2)

Nhiệm vụ chính của người chơi Contra Online là thăng cấp nhân vật, thăng sao, nâng điểm kỹ năng, cường hóa và tiến hóa trang bị, nhằm gia tăng điểm chiến lực tổng. Trò chơi cũng có hệ thống đấu trường theo bảng xếp hạng với một số tính năng thường thấy ở game thẻ bài thế hế mới.

Được biết, hiện tại Contra Online đang trong giai đoạn Việt hóa và đang tiến hành test nội bộ. Độc giả và fan hâm mộ của Contra có thể cập nhật tin tức của game tại đây

>>>Rộ tin gMO 3D Dũng Giả Đại Mạo Hiểm cập bến Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3 game mobile đã đến tay game thủ Việt nửa đầu tháng 9