GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Game thủ rủ nhau trải nghiệm CF Legends Thái Lan

Mặc dù cùng một nhà phát hành VNG nhưng CFL phiên bản Thái vẫn có một số khác biệt khiến nhiều game thủ tò mò và rủ nhau sang “trải nghiệm”.

Theo những gì được chia sẻ trên group cộng đồng CFL thì CrossFire Legends bản close beta bên Thái Lan có vẻ đang được ưu đãi khá nhiều cũng như xuất hiện vài trang bị mà CF Legends Việt vẫn chưa công bố. Trước mắt, quà đăng nhập 7 ngày của CFL Thái khá rộng rãi với M14EBR-Fire và Gatling Gun Magma, đủ cho game thủ trải nghiệm đấu thường lẫn zombie thoải mái.

thái

Vòng quay bá chủ đã sớm xuất hiện tại CFL Thái Lan thay vì phải đợi qua open beta như CF Legends Việt, nhưng điều này cũng là hợp lý vì game đã xuất hiện được hai tháng ở VN rồi. Quà tặng cũng khác biệt đáng kể khi Thompson Infernal Dragon thay chỗ cho M4A1-Transformer (Không hiểu vì sao tên vòng quay vẫn để là Transformer) bên cạnh AA-12 Hellfire. Bộ vũ khí Ice Crystal, MG3 Legend Dragon và Barrett Chaos Dragon là những phần thưởng vĩnh viễn hấp dẫn bên cạnh Túi 5 và AOI quen thuộc với game thủ Việt, ngoài ra lựu đạn kẹo cũng được “nâng cấp” lên bản Ares-Europe, xuất hiện trang sức Fury Dragon cùng phần quà GP 200.000.

cfm2

Hộp quà Gem được bàn tán nhiều nhất vì đã có sự xuất hiện của VIP mới DE Thunder mà CF Legends chưa giới thiệu, ngoài ra tất cả phần thưởng đều là vĩnh viễn trừ Lựu đạn Ares-Germany, FA và phiếu 300 Gem. Nhưng cũng có thể thấy giá mỗi lần mở đắt hơn CF Legends 50% nên phần thưởng có “xịn” hơn thì cũng có thể hiểu được.

cfm3

Tất nhiên những so sánh này không cho thấy bản CFL nào hơn bản nào vì cơ chế vận hành đều do cùng một NPH là VNG quyết định, có thể thay đổi tùy theo điều kiện thu nhập từng nước – trong tương lai, chắc chắn CF Legends sẽ được cập nhật đầy đủ và tới lúc đó chúng ta mới có thể đánh giá một cách đầy đủ được. Còn hiện tại, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm CFL Thái Lan qua bản cài đặt APK trên nền tảng Android (phiên bản iOS chưa được phát hành) – nhiều người chơi cũng đang “farm” account mở hộp quà Gem với KC thưởng trải nghiệm, và một vài bạn “may mắn” đã ăn hàng độc chỉ trong một nốt nhạc, khá lý thú.

cfm4

Trang chủ CFL Thái Lan: https://cfm.in.th/
Tải game (apk): http://cdn-pjcsea.mto.zing.vn/clients/CFM_THAI_OB_20170504.apk

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Online

Ragnarok Online đóng cửa tại một thị trường lớn

Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.