close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Game thủ rơi nước mắt khi Vice City được tái hiện lại trên GTA 5 PC

Những modder đã làm việc vô cùng chăm chỉ để tạo ra, có lẽ, là một trong những bản mod nhiều cảm xúc nhất từng có. Một phiên bản hoàn chỉnh của GTA: Vice City, tựa game đã gắn liền với hàng trăm nghìn game thủ tại Việt Nam từ cách đây 10 năm.

18305_front

Bản mod này chưa thực sự hoàn chỉnh khi mới chỉ tiến hành xây dựng xong phần thô và sẽ cần thời gian để mô tả chính xác những gì xuất hiện tại Vice City. Dù vậy, 12 phút về hành trình của Tommy Vercetti đã được tái hiện trong clip ngay phía dưới đây. Và quan trọng hơn, Tommy cuối cùng cũng đã biết bơi!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JAh5TbOc55c” ]

Taltigolt là channel Youtube đã đăng tải đoạn gameplay này đầu tiên và tôi tin tưởng rằng đây cũng là nhóm thực hiện bản mod. Mặt khác, toàn bộ phần đồ họa từ các tòa nhà, trung tâm thương mại đều đã được dựng gần như giống hết bản cũ. Tuy nhiên, hiệu ứng đồ họa thì đã làm lại cho chân thực hơn. Những thứ đã gắn liền với thương hiệu Vice City từ những chiếc xe thể thao màu hồng, rặng dừa, xuồng cao tốc và cả ánh bình minh màu cam.

Được biết, nhóm đã phải tốn tới 2 năm trời để hoàn thiện sản phẩm này trên phiên bản PC của GTA IV. Còn phiên bản trên GTA 5 thì mới đang được thiện và vẫn chưa hoàn thiện.

Bằng tất cả lòng biết ơn của mình, Game4V xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới nhóm phát triển đã thực hiện điều này. Đã đưa game thủ trở về với thời kì hoàng kim của Vice City, của “cướp đường phố”. Chúng tôi sẽ có link Download sớm nhất của bản mod này để các bạn cùng thưởng thức.

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Game Online

GTA IV biến mất bất ngờ khỏi Steam, một hậu bản mới chăng?

PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc