[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ quay clip Speed Run của Dark Souls không hề mất 1 giọt máu

Streamer dòng game Souls – Squillakilla vừa thực hiện một No Damage Run mà gần như được coi là bất khả thi cho tựa game Dark Souls đầu tiên với một tốc độ phi thường.

Điều chắc chắn là cộng đồng game Dark Souls và dòng Souls với việc thúc đẩy khả năng chơi game đến giới hạn của họ. Nhưng không có gì giống như việc chứng kiến một kỷ lục thế giới hoàn toàn mới được thiết lập bởi Twitch streamer Squillakilla. Trong một lượt chơi gần đây, Squillakilla đã cố gắng làm điều tưởng như không thể – đánh bại tất cả các con trùm trong tựa game Dark Souls đầu tiên mà không phải chịu một điểm sát thương nào.

Đoạn video đã được cộng đồng Dark Souls đón nhận gần đây, và nó đương nhiên là làm bất cứ ai cũng đều phải kinh ngạc. Để mọi thứ rõ ràng hơn, điều này khác với một lần chạy (tương đối) đơn giản. Mặc dù những lượt No Hit sẽ cho phép bạn nhận sát thương từ môi trường (ví dụ như dung nham hoặc sát thương do bị rơi), No Damage có nghĩa là bạn không được phép nhận bất kỳ thiệt hại nào trong toàn bộ trò chơi. Một lượt chơi hoàn hảo về mặt lý thuyết, khi bạn duy trì 100% lượng HP trong suốt cả quá trình.

Nếu bạn đã chơi Dark Souls (hoặc bất kỳ trò chơi FromSoftware nào), bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy rằng đây là một chuyện mà dường như là không thể. Điều này có nghĩa là đi qua Catacombs và Blighttown mà không bị dính bất kì một cú đánh nào, bên cạnh việc phải đối đầu với tất cả các con trùm trong trò chơi – bao gồm cả các boss trong DLC. Tuy nhiên (giống như tất cả những streamer tuyệt vời) Squillakilla làm cho nó trông thật dễ dàng.

Như đã nói, tháng một đã là một tháng tuyệt vời cho những người chơi theo thiên hướng speedrun, bất kể rằng đó là trò chơi gì. Chẳng hạn, Parallax, một streamer người Chile đã phá vỡ kỷ lục thế giới của Mortal Kombat 3 với tốc độ nhanh chóng mặt chỉ 4:34 khi sử dụng Kabal. Bên cạnh đó, cộng đồng speedrun vừa thông báo rằng Awesome Games Done Quick 2020 đã quyên góp được 3,13 triệu đô la cho Quỹ phòng chống ung thư. Tựa game Dark Souls đầu tiên hiện có mặt trên các nền tảng Nintendo Switch, PC, PS4 và Xbox One (cùng với các hệ máy của thế hệ trước). Nếu bạn muốn tham gia vào phá kỷ lục hoặc chỉ đơn giản muốn được thử sức với trò chơi lần đầu tiên, game hiện có bán tại các cửa hàng kỹ thuật số của mọi nền tảng trên thị trường.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn

PC - Console

Elden Ring hé lộ nhiều thông tin mới

Game Mobile

Animus - Harbinger, truyền nhân của Dark Souls "đại hạ giá" chỉ bằng hai bát phở

PC - Console

Elden Ring - tựa game nhập vai đầy hứa hẹn đến từ "cha đẻ" Game of Throne và Dark Souls