close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Game thủ PUBG Mobile giả vờ bị bắt cóc để lấy tiền

Để có tiền nạp vào game PUBG Mobile, cậu bé 16 tuổi đã giả vờ mình bị bắt cóc nhằm tống tiền bố mẹ.

Vào tối ngày 12/10, cảnh sát Raidurgam (Ấn Độ) đã truy tìm một cậu bé 16 tuổi, sau khi gọi điện cho cha mẹ mình xin tiền bằng cách giả vờ bị bắt cóc.

Được biết, cậu bé có tên Arman Hussain, 16 tuổi, đến từ Puppalaguda, vốn là một học sinh giỏi. Tuy nhiên, từ khi chơi game quá độ, xao nhãng việc học ở trường, điểm số cũng như thành tích học tập của cậu ta đã giảm sút.

Cậu bé 16 giả vụ bắt cóc để tống tiền cha mẹ. Ảnh minh họa

Muốn có tiền nạp vào trò chơi, Arman Hussain đã mượn một điện thoại của người quen và gọi về nhà cho bố mẹ, giả dạng bị bắt cọc và đòi tiền chuộc. Nhận được cuộc gọi, bố mẹ Arman Hussain vô cùng hoảng hốt và lo lắng cho an toàn của cậu con trai. Và họ đã bí mật nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát địa phương.

Chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan chức năng tại Raidurgam đã phát hiện và xác định được vị trí cuộc gọi và nhanh chóng tiếp cận khu vực đó. Qua điều tra, cảnh sát thấy cuộc gọi phát ra từ một trạm xe buýt. Và kẻ chủ mưu không ai khác chính là người con trai của nạn nhân.

Ngay lập tức, Arman Hussain bị cảnh sát dẫn về trụ sở và lấy lời khai. Cậu đã kể toàn bộ sự việc và cảm thấy hối lỗi về hành vi của mình chỉ vì quá ham mê PUBG Mobile. Còn tất nhiên, phụ huynh vừa giận vừa buồn về cậu con trai táo tợn này.

Dịch theo The Times of India

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Corp phát hành PUBG Mobile chỉ là 'cú lừa' của Tencent?

Game Mobile

PUBG Corp đang tìm đối tác phát hành PUBG Mobile ở Ấn Độ

Game Mobile

NÓNG: PUBG Corp ra tuyên bố thay thế Tencent phát hành PUBG Mobile

Game Mobile

FAU-G - Phiên bản 'PUBG Mobile Ấn Độ' ra mắt tháng 10