close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Game thủ phương Tây đánh bại cả Faker và Dopa leo lên top 50 LMHT Hàn trong 1 tuần bất ngờ bị khóa tài khoản

Với tốc độ leo rank khá kinh dị, anh chàng tới từ phương Tây này bị Riot Games Hàn Quốc chú ý tới và khóa tài khoản ngay lập tức:

 Mới đây thì anh chàng Youtuber có tên Tarzaned đã khoe Twitter cá nhân về  chiến tích của mình tại rank LMHT Hàn Quốc trong vài ngày qua. Được biết anh chàng này chơi tài khoản từ chưa có rank lên tới top 50 Hàn Quốc trong gần 1 tuần. Anh có tỉ lệ thắng khoảng 80% tại bậc Cao Thủ, cho tới rank cao hơn là Đại Cao Thủ thì tỉ lệ thắng đã giảm xuống còn 64% (108 thắng 61 thua). Anh cũng giải thích rằng tỉ lệ thắng thấp đi là do tới 2-3 game liền gặp troll, afk,…

 Tarzaned chia sẻ anh đã đánh bại cả “trùm leo rank” Dopa cũng như Quỷ Vương Faker trong quá trình leo rank này với tỉ số là 2-0 mỗi người. Anh cũng chia sẻ bản thân leo rank Hàn Quốc bằng một tài khoản bí mật (tài khoản không rõ nguồn gốc) có tên WE Mystic mà tới hôm nay lại bất ngờ bị Riot Games tại Hàn Quốc khóa tài khoản.

 Nhiều người cho rằng riêng việc đặt tên WE Mystic – game thủ chuyên nghiệp với vị trí xạ thủ team WE lại leo rank trong vai trò đi rừng đã khiến tài khoản này cực kỳ đáng nghi rồi. Cộng thêm việc đây là một tài khoản không rõ nguồn gốc thì việc bị khóa tài khoản không phải điều quá bất ngờ.

Lịch sử đấu 1 trong những trận đấu với Faker – Hide on bush

 Anh cũng chia sẻ thêm bản thân khá mong muốn nhưng lại không gặp được người đi rừng của Griffin là Tarzan – game thủ chuyên nghiệp có tên khá giống với Tarzaned. Sau cùng, cộng đồng LMHT phương Tây khá tự hào về anh chàng này khi leo rank Hàn lên tới top 50 và còn đối đầu hay thậm chí chiến thắng trước những cái tên như Faker hay Dopa.

Video mới nhất của Youtuber Tarzaned

http://game4v.com/esports/diem-lai-3-doi-tuyen-se-tau-hai-trong-giai-vcsb-sap-toi-561328.g4v

 

Bài liên quan
eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch