close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Game thủ Philippines bị dìm hàng vì… muốn tham gia Crossfire Legends

Việc các game thủ nước ngoài tò mò muốn tham gia CF Legends là chẳng có gì sai, nhưng không hiểu sao một số game thủ Việt lại dìm hàng họ một cách khá khiếm nhã…

Sự ra mắt của CF Legends đánh dấu một bước tiến mới trong việc quảng bá CF Mobile vì đây là lần đầu tiên game thủ thế giới có thể tiếp cận một phiên bản CF Mobile dễ đăng ký, không bị “đánh đố” quá bởi hàng loạt chuỗi kí tự tiếng TQ khó hiểu. Nên không có gì lạ khi các game thủ nước ngoài tò mò muốn chơi thử CF Legends – Zgiji Xela người Philippines là một trong số đó, và anh chàng này khá thất vọng khi không thể tải game qua Google Play Store do giới hạn quốc gia.

ph1

Bài post của Zigji Xela trên group CF Legends đã được nhiều game thủ Việt quan tâm giúp đỡ, chỉ dẫn tận tình cách tải apk và thiết lập VPN để chơi được game. Nhưng đáng buồn thay là một số lại nhảy vào dìm hàng game thủ Philippines này bằng những câu từ khá khiếm nhã – nói tiếng Việt đã đành, có người còn tận tình “dịch” sang tiếng Philippines cho Zigji hiểu mình “đang bị chửi” (?)

ph2

Tuy là sự việc diễn ra trên “sân nhà” CF Legends nhưng vẫn phải thấy ý thức game thủ Việt còn quá kém – bạn bè thế giới có thích giao lưu thì mới gia nhập group và thảo luận đàng hoàng, sao lại nỡ xua đuổi, quay lưng với họ như vậy? Trách nào ra các server quốc tế chúng ta cứ bị kì thị vì những con sâu làm rầu nồi canh như thế này. Có lẽ BQT group CF Legends nên bổ sung một số nội quy “giao lưu” giữa game thủ các nước, đừng để tình trạng thiểu số người xấu tính làm mất mặt cả cộng đồng thế này trong tương lai.

Bài liên quan
PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

Game Mobile

Đột Kích Mobile Trung Quốc tung phiên bản thử nghiệm tháng 03

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy