close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game thủ phát sốt với bộ ảnh Việt hóa Final Bullet

Final Bullet, tựa game bắn súng đang được mong đợi nhất mùa hè 2015 vừa bất ngờ tung bộ ảnh screen shot. Hình ảnh được chụp lại từ quá trình chơi thử tại goPlay – phiên bản dự kiến sẽ ra mắt người chơi trong vài ngày tới.

Cùng trang tin game Game4V chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game sắp ra mắt Final Bullet.

Final Bullet là một game có đồ họa đẹp mắt được tạo nên với nền tảng Gamebryo engine, tạo nên những cảnh quan chân thực và sinh động. Cách di chuyển, ngắm bắn, thao tác chiến đấu, ném lựu đạn của game khá nhiều điểm tương đồng với Đột Kích giúp người chơi không cảm thấy xa lạ khi làm quen với Final Bullet.

final bullet

Game với bộ cài nhẹ nên với những dòng máy cấu hình thấp, trò chơi vẫn có thể vận hành một cách mềm mại, mượt mà, hoàn toàn không xuất hiện các lỗi giật cục hay bóng hình… Final Bullet tập hợp đầy đủ các loại hình thi đấu của các game FPS trên thị trường: BOT, đấu team, đấu đơn, đặt bom, đào tẩu với cách chơi 4 vs 12 kịch tính. Đặc biệt là hệ thống skill đa dạng, độc đáo như: Bounce Shot – bắn đạn dội vào tường gây sát thương, hệ thống skill như dùng súng làm lá chắn đỡ đạn, take cover để giảm sát thương khi không kịp chạy khỏi chỗ bomb nổ…

game final bullet

Đặc biệt, hệ thống súng không giới hạn cấp độ giúp người mới cho có quyền sử dụng tất cả các loại súng mình thích. Final Bullet còn mang lại một điểm mới, độc nhất vô nhị hiện nay, chính là khả năng nâng cấp súng giúp gia tăng chính xác hoặc sát thương, lượng đạn, độ giật…

Những hình ảnh Việt hóa trong game:

final-bullet (4) final-bullet (11)final-bullet (18)final-bullet (19) final-bullet (20) final-bullet (21) final-bullet (23) final-bullet (25) final-bullet (27) final-bullet (28) final-bullet (29) final-bullet (31) final-bullet (32) final-bullet (33) final-bullet (36) final-bullet (38) final-bullet (40) final-bullet (41) final-bullet (43)final-bullet (59)

 

Intro: http://fb.goplay.vn

Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn

>>> Final Bullet bất ngờ giới thiệu trailer

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?