close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Game thủ phát hiện bug khủng trong LMHT: Lính xanh mạnh hơn lính đỏ

Tưởng chừng như lính của hai phe trong LMHT phải mạnh như nhau, tuy nhiên một game thủ đã phat hiện ra bug trong LMHT mà Riot cũng không ngờ tới.

Trong các tựa game MOBA, người chơi là nhân tố quyết định nhất. Do đó, các yếu tố khác thường được cân bằng hết sức có thể để tạo sự công bằng giữa hai phe. Các đơn vị lính trong LMHT cũng vậy, ai cũng nghĩ rằng chúng phải mạnh bằng nhau và thắng thua hoàn toàn là do người chơi quyết định.

bug trong lmht riot

Các đơn vị lính trong LMHT là một phần quan trọng của trò chơi

Tuy nhiên, một game thủ mới đây đã phát hiện ra một sự thật bất ngờ: có một bug trong LMHT khiến con lính xe pháo (lính đánh xa) của phe xanh có tầm đánh xa hơn phe đỏ. Cụ thể, lính đánh xa xanh có tầm đánh là 300, trong khi con số này của người đồng nghiệp phe đỏ chỉ là 280!

Bất ngờ hơn, theo tiết lộ của người chơi này, bug này đã tồn tại cả chục năm, kể từ bản Alpha của LMHT! Thật khó có thể tin được rằng không ai phát hiện ra vấn đề này trong cả chục năm qua.

Thử nghiệm chứng minh bug trong LMHT nhờ vào kỹ năng W của Syndra

Để chứng minh cho phát hiện của mình, game thủ này đã sử dụng kỹ năng Q của Syndra. Anh ta lần lượt ném các con lính đánh xa xanh và đỏ theo một hướng nhất định và kiểm tra xem ở khoảng cách nào thì chúng có thể tấn công mà không cần phải tiến lên một bước. Kết quả thu được rất rõ ràng, tầm đánh của con lính đánh xa xanh dài hơn một chút so với bên phe đỏ.

Hiện tại, Riot đã ra tuyên bố chính thức, công nhận bug trong LMHT này và nhiều khả năng họ sẽ chỉnh sửa ngay trong bản cập nhật 10.16 sắp tới. Đúng là Liên Minh Huyền Thoại, dù đã 10 tuổi nhưng vẫn còn nhiều điều bất ngờ cho chúng ta khám phá.

Bài liên quan
eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter 'thả Like' vào bài viết có nội dung nhạy cảm

eSports

T1 Canna sa sút phong độ, có nguy cơ mất suất thi đấu vào tay 'đàn em' Zeus

eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

Worth reading...
MC Minh Nghi bức xúc vì bị Optimus nói phỏng vấn lộ chiến thuật