[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Game thủ phát cuồng vì tựa game đầu tiên của người Việt lên Steam

Cộng đồng mạng Việt Nam nhận xét ra sao về ToyQuest: The Lost and Found – Tựa game mới vừa được công bố của hãng Hiker  Games (studio con của Emobi Games) và cũng là sản phẩm game đầu tiên của Việt Nam đặt chân lên Steam Greenlight?

Ngay sau khi được chính thức công bố ngày hôm qua 03/06 trên hệ thống Steam GreenLight của Valve. Tựa game ToyQuest của Emobi và Hiker Games đã tạo ra một cơn bão thực sự trong cộng đồng gamer Việt cũng như nhận được sự quan tâm không nhỏ từ bạn bè thế giới.

Hãy cùng trang tin Game4V tìm hiểu xem cộng đồng mạng – game thủ Việt đánh giá như thế nào về sản phẩm độc đáo này nhé.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TYuWePmenAo” ]

Dạo qua nhiều diễn đàn và fanpage lớn chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thông tin về tựa game này đang trở thành một trong những chủ đề được gamer chú ý nhất, bên cạnh những cái tên đình đám khác của nước ngoài.

Toyquest Game4V (1)

Toyquest Game4V (2)

Toyquest Game4V (4)

Tuy vậy Steam mới chính là thánh đường thực sự cho những người quan tâm đến ToyQuest. Chỉ sau vài tiếng được sau khi được ra mắt ToyQuest đã thu hút được hàng trăm lượt bình luận từ cả những gamer Việt và cả bạn bè quốc tế.

Toyquest Game4V (6)

Toyquest Game4V (5)

Nhìn chung, đa số những người bình luận đều tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khởi về sự xuất hiện của tựa game này cũng như gửi lời chúc mừng và ủng hộ đến hãng Emobi Games. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp tỏ ra băn khoăn về vấn đề bình chọn cho game. Đây cũng là điều dễ hiểu vì với chính sách mới của mình, Valve yêu cầu mỗi tài khoản Steam lập mới cần nạp ít nhất 5 USD (khoảng 120.000 VNĐ) để có thể kích hoạt những tính năng cộng đồng cần thiết (ở đây là tính năng vote trên Steam Green Light).

Toyquest Game4V

Tuy nhiên với một cộng đồng người dùng Steam vô cùng đông đảo và ngày càng có dấu hiệu mở rộng thì tôi tin rằng đây cũng không phải là vấn đề gì quá to tát cả. Thêm nữa số tiền 5 USD chỉ là một khoản nhỏ, chắc chắn sẽ không làm khó các bạn. Điều quan trọng là đây chính là một cơ hội để chúng ta chung tay góp phần quảng bá rộng rãi sản phẩm này đến với bạn bè quốc tế (Để tiến hành vote, game thủ có thể tham khảo bài viết sau).

randoms

artworks

characters

Nếu thành công Toyquest sẽ là hình mẫu lý tưởng, đồng thời tạo động lực cho nhiều nhà phát triển Việt thử sức trên “mặt trận” Steam. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không vote ngay cho tựa game tại địa chỉ sau.

[fresh_embepost pid=”205888″ ]

Hãy nhớ cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn về Toyquest trong phần comment bên dưới và tiếp tục theo dõi những bài viết thú vị khác trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>Steam hoàn tiền cho game thủ nếu nhỡ tay mua nhầm game
>>>Steam: Không đủ 100 ngàn thì nghỉ đi

Bài liên quan
Cộng Đồng

Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

Cộng ĐồngeSports

Steam liên tục phá vỡ kỷ lục với hơn 22 triệu người truy cập cùng thời điểm

Cộng ĐồngPC - Console

Gabe Newell - Cha đẻ Steam chia sẽ hiếm hoi về Epic Games Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.