close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Game thủ phẫn nộ trước bộ cài MU Mobile fake trên Google Play

Việc các đại lý phân phối game liên tục lấy những tựa game HOT để fake bộ cài liên tục xuất hiện tại thị trường Việt Nam, mới đây nhất là tựa game MU Mobile.

MU Online vốn là một tựa game huyền thoại trên PC, cộng đồng fan hâm mộ của MU tại Việt Nam có số lượng rất đông và trung thành. Có lẽ chính vì vậy mà rất nhiều tựa game sinh sau đẻ muộn đã không ngần ngại sử dụng tên tuổi của MU để ăn theo.

MU Mobile

Không chỉ trên PC mà ngay cả thị trường mobile mới nổi, những tựa game ăn theo MU trên di động cũng xuất hiện nhan nhản. Với game thủ cũng vậy, ngay khi thấy một MU trên mobile bạn sẽ không ngần ngại tải về nhằm tìm kiếm lại những giây phút trải nghiệm xưa.

MU Mobile (1)

Mới đây, trên Google Play đã xuất hiện một tựa game MU Mobile với đại diện là NPH VTC Mobile Game 2015 và lập tức gây chú ý vì tên tuổi của MU cũng như NPH VTC Mobile. Thế nhưng khi tải và trải nghiệm tựa game này rất nhiều người chơi đã bị sốc khi đây không phải là phiên bản mobile của MU Online như chúng ta nghĩ.

tien-hiep-dem-tinh-hoa-arpg-tren-pc-vao-mobile

Nếu game thủ nào mà chọn tải game về sẽ nhanh chóng ăn quả bở vì nội dung game hoàn toàn không liên quan gì tới phiên bản gốc mà lại dẫn nhập vào một game Tiên Hiệp của “VTC Mobile Game 2015”. Đây là việc làm thường thấy của các CPs (đại lý phân phối game mobile) nhằm tăng lượt tải game, tăng người chơi game cho các tựa game mobile online của các NPH. Và để làm như vậy, “họ” đã chọn MU Mobile như một mồi nhử ngon lành dành cho các game thủ.

MU Mobile (2)

Và việc mạo danh tên tuổi của MU Online khiến cộng đồng game thủ tỏ ra rất tức giận. Có thể thấy qua những comment phản hồi của người chơi trên Google Play. Thiết nghĩ, các NPH game mobile Việt nên lựa chọn đúng những đối tác phân phối game uy tín nhằm tránh lặp phải tính trạng lừa đảo gây ảnh hưởng lớn đến uy tin sản phẩm của mình.

[fresh_embepost pid=”220891″ ]

[fresh_embepost pid=”121425″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đến năm 2025 doanh thu 2 cửa hàng game mobile lớn nhất thế giới dự kiến đạt 270 tỷ USD

Game Mobile

Không chỉ Hàn Quốc, Google Play sẽ áp dụng 15% doanh thu cho toàn cầu

Game Mobile

Các nhà phát triển Hàn Quốc hiện chỉ cần đóng 15% phí cho Google Play

Game Mobile

Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021