close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls 3 mà không dính đòn 1 phát nào

Để đạt tới thành tích không thể tin được, game thủ này ngoài việc là Hardcore Dark Souls, còn phải sở hữu khả năng tính toán thời gian lăn người tránh đòn thuộc hàng thượng thừa.

dark_souls_3_soul_of_cinder

Game thủ Faraaz Khan đã live-stream trực tiếp quá trình ‘phá đảo’ Dark Souls 3 của mình mà không dính 1 đòn nào trong vòng nhiều ngay và chỉ vài hôm trước, anh đã làm được điều mà không phải 1 ai cũng có thể làm được và cũng là người duy nhất tới thời điểm hiện tại có thể thực hiện.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zeNhMG97nu0″ ]

Chưa hết, Khan còn tự đặt ra một số hạn chế nhất định trong quá trình chơi để tăng thêm phần kịch tính. Anh không sử dụng phép thuật và thậm chí là cả cung tên. Tất cả những pha chiến đầu trong Dark Souls 3 của Khan đều là cận chiến, áp sát, kể cả với những con boss khủng nhất. Khan thậm chí còn không dùng khiên để block các đòn đánh, thứ duy nhất dùng để tránh các đòn đánh từ quái to đó là lăn người tránh đòn, thỉnh thoảng ném ra một cái Alluring Skull để đánh lạc hướng chúng và chuồn trước khi những con quái này nhận ra ‘1 kẻ tầm thường’ vừa lừa mình. Di chuyển thông minh, đón đánh dứt điểm và hiệu quả, dụ kẻ địch hở sườn và đặc biệt là kế thứ 36, chuồn lúc cần chuồn… là những thứ mà Khan đã làm. Nó cho thấy trình độ của game thủ này điên rồ ở mức như thế nào.

Toàn bộ sự việc xảy ra trong vòng 2 tiếng 30 phút và nếu bạn muốn trở thành 1 kẻ không thể chạm vào người như Khan thì đây là clip chuẩn mực nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở việc trên, Khan tự thách thức bản thân mình ở 1 việc kinh khủng hơn đó là hạ toàn bộ các con boss trong Dark Souls 3 mà không bị dính 1 hit nào vào người, đồng thời cũng phải hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

[fresh_embepost pid=”354539″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nếu bạn nghĩ gamer này đang đánh đàn thì bạn nhầm to, xem cách anh ta phá đảo game càng đáng nể

Game Online

Xuất hiện kỉ lục ấn tượng 51 K-O trong Tetris 99

PC - Console

Sekiro: Shadows Die Twice công bố cấu hình cho PC, rất tương đồng với Dark Souls 3

PC - Console

PUBG được vinh danh là Game Của Năm tại giải thưởng Steam Awards 2018