close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Game thủ PC lại bức xúc khi hay tin Marvel vs. Capcom: Infinite tiếp tục dùng Denuvo

Sau những gì đã và đang xảy ra với Sonic Mania, có vẻ như cả Capcom lẫn Square Enix vẫn tin dùng công nghệ Denuvo chống cracker trong hai trò chơi mới: Marvel vs Capcom: Infinite và Life is Strange: Before the Storm.

Tuy nhiên, hãng Deck Nine đã lưu ý nhấn mạnh, công nghệ chống ăn cắp bản quyền Denuvo sẽ không có bất kỳ tác động nào đối với trò chơi. Hơn nữa, các trò chơi sẽ hỗ trợ chế độ offline ngay từ đầu. Tuy nhiên, nhóm phát triển lại không tiết lộ liệu có kế hoạch loại bỏ Denuvo trong trường hợp trò chơi bị bẻ khóa hay không.

Denuvo

Capcom, mặt khác, không cung cấp thêm bất kì thông tin chi tiết về sự hiện diện của Denuvo trong Marvel vs Capcom: Infinite. Theo các báo cáo cho hay, gần như chắc chắn rằng trò chơi sẽ hỗ trợ chế độ offline, và hiệu suất của nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi phần mềm bảo vệ này. Rốt cuộc, chúng tôi đã được thấy các trò chơi được tối ưu hoá bằng cách sử dụng hệ thống DRM nổi tiếng mà không gặp phải các vấn đề về hiệu năng hoạt động (PREY và Metal Gear Solid V gần đây là hai ví dụ).

Denuvo

Dù vậy, các game thủ vẫn cảm thấy không hài lòng và cho rằng tuyên bố “không bị ảnh hưởng về hiệu năng” chỉ là lời trấn an vô nghĩa của các nhà sản xuất.

Denuvo

Denuvo

Denuvo

Life is Strange: Before the Storm là tựa game phiêu lưu vừa phát hành vào ngày 31 tháng 8 vừa qua và đang nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng. Trò chơi kể về những diễn biến trước khi cơn bão kinh hoàng ập đến trong phiên bản Life is Strange gốc năm 2015. Lúc này Chloe Price và Rachel Amber vẫn còn là đôi bạn thân đang phải đấu tranh với những cám dỗ trong cuộc sống, còn cô nàng Max Caulfield với khả năng điều khiển thời gian chưa xuất hiện.

Denuvo

Trong khi đó, sản phẩm hành động đối kháng Marvel vs. Capcom: Infinite được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 19 tháng 9 tới và đang chịu nhiều chỉ trích vì đội hình đấu sĩ gây nhàm chán.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Thầy Giáo Ba là Streamer xui nhất tháng 4, mất Facebook cá nhân đến Group cũng bay theo

Cộng Đồng

Streamer bất lực nhìn 2 team hacker 'đọ súng' với nhau trong Apex Legend

PC - Console

Tin không may khi Death Stranding sẽ lên PC cùng với Denuvo

PC - Console

Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC