close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Game thủ nói gì về Ngọc Rồng Tam Quốc sau ngày đầu Closed Beta

Giữ đúng lời hứa của mình, nhà phát hành A L interactive đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm của Ngọc Rồng Tam Quốc vào 10h ngày 19/01/2016.

Hôm qua, ngày 19/11 tựa game Ngọc Rồng Tam Quốc đã bất ngờ ra mắt phiên bản Close Beta. Được biết rằng đây là phiên bản thử nghiệm không reset nhân vật, nên có thể nói đây là ngày ra mắt sớm của game. Hôm nay, các bạn độc giả hãy cùng Game4V soi thật kỹ Ngọc Rồng Tam Quốc và xem game thủ cả nước nói gì về sản phẩm hấp dẫn này.

Ngọc Rồng Tam Quốc

Mở đầu trò chơi, game có thể dễ dàng nhận thấy Ngọc Rồng Tam Quốc là sản phẩm game chiến thuật chính thống. Người chơi sẽ cần học tập và tìm hiểu về các thuộc tính, hệ thống tương sinh tương khắc hay vô vàn nhân vật xuất hiện trong gameplay để thiết lập đội hình và giành chiến thắng. Ngoài ra hệ thống cốt truyện là một điểm cực kỳ thú vị, game thủ sẽ phả vượt qua các ải, bám sát câu truyện, truy tìm ngọc rồng cùng các danh tướng Tam Quốc Chí.

Ngọc Rồng Tam Quốc

Về mặt đồ họa, dù game được thể hiện dưới lối đồ họa 2D đơn giản, song mỗi hiệu ứng kĩ năng hay thiết kế quang cảnh đều được tinh chỉnh một cách cực kỳ hoa mỹ, đem lại cảm giác chiến đấu dồn dập, choáng ngợp cho người chơi. Ngoài ra, sự nhẹ nhàng của phong cách Q-style cũng khiến Ngọc Rồng Tam Quốc tiếp cận người chơi một cách dễ dàng, kể cả các game thủ nữ ưa thích cái đẹp.

Ngọc Rồng Tam Quốc

Các tính năng cộng đồng là một điểm nhấn đáng nói của trò chơi, với việc khung chat được mở rộng tối đa các game thủ tham gia Ngọc Rồng Tam Quốc có thể vừa bôn ba khắp các chiến trường, vừa trò chuyện thân mật với bạn bè, hảo hữu một cách dễ dàng, mạch lạc. Có thể nói đây chính là tính năng nền tảng làm nên sự thành công của Ngọc Rồng Tam Quốc trong tương lai gần. Bằng chứng là trên kênh chat của tựa game liên tục xuất hiện các trao đổi, câu hỏi của người chơi dành cho nhau, điều này vô tình đã và đang xây dựng cho Ngọc Rồng Tam Quốc một cộng đồng game thủ lớn mạnh, đoàn kết.

Ngọc Rồng Tam Quốc 1

Các thành viên của quân đoàn Dragon đang giao lưu, trò chuyện

game mobile

Những trao đổi xoay quanh vị trí Top 1 bảng xếp hạng Ngọc Rồng Tam Quốc

game mobile

Khương Duy một vị tướng được nhiều game thủ ao ước

Với những nét hấp dẫn, mới mẻ trong gameplay lẫn đồ họa Ngọc Rồng Tam Quốc đã ngay lập tức khẳng định mình trên thị trường game mobile Việt. Vô vàn game thủ đang hào hứng chia sẻ trên hội nhóm, fanpage của tựa game. Nhiều bình luận tỏ ra cực kỳ vừa ý với những gì Ngọc Rồng Tam Quốc mang lại. Hy vọng, trong thời gian tới NPH VMG sẽ cùng game thủ xây dựng một sân chơi hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

[fresh_embepost pid=”307468″ ]

[fresh_embepost pid=”306456″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo - Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát triển series

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

Game Mobile

Tiêu Dao Tam Quốc - Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không