close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Game thủ nói gì Cửu Châu Chí sau ngày ra mắt

Theo đúng lịch trình Webgame Cửu Châu Chí đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua (18/6) và nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

5

Trong ngày đầu ra mắt của Cửu Châu Chí, mọi việc nhìn chung diễn ra đều suôn sẻ. Ngay khi server được khai mở S1, các game thủ đã có thể đăng nhập vào game một cách dễ dàng, gameplay mượt mà, không gặp phải tình trạng giật, lag giống như các game khác ngày đầu ra mắt. Tuy vẫn gặp phải một số lỗi như Bug KNB, lỗi font chữ nhưng đội ngũ kỹ thuật đã lập tức khắc phục giúp trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Theo ghi nhận của chúng tôi, phần dịch thuật khá ổn, font chữ đẹp và dễ đọc. Giao diện trong game được bố trí hợp lý, thuận tiện cho việc thao tác của người chơi. Lượng người chơi tham gia trải nghiệm không quá đông nhưng cũng mang đến không khí nhộn nhịp, đông vui.

Screenshot_1

Rất nhiều game thủ muốn nhận được Giftcode của trò chơi

Sau ngày đầu tiên, lượng người chơi đã vượt giới hạn của server S1, khiến ngày hôm nay (19/6) Cửu Châu Chí đã phải mở thêm server mới S2, cùng với đó là rất nhiều phần quà từ nhà phát hành gửi đến người chơi trong 7 ngày đầu ra mắt.

Screenshot_2

“Đồ họa đẹp, chơi mượt đấy nhưng chả có gì đặc sắc lắm, mình cứ thấy giống giống các game khác thế nào ấy. Thôi chơi giải trí vài ngày nghỉ hè vậy”, một game thủ nói.

“Chơi hay phết, lên level nhanh, thích nhất skill với nhân vật đẹp. Không biết game có hút máu không nữa”, một bạn khác chia sẻ.

“Mở server từ sáng mà không chơi được vì phải đi học cả ngày. Tối về chơi thì thọt quá rồi, mở thêm server nữa đi ad ơi”, game thủ nóng lòng server mới.

Cửu Châu Chí kể về thời kì hồng hoang trái đất, thời mà những sinh vật kì lạ, yêu tinh, quái thú song song tồn tại với con người. Người chơi sẽ chọn một trong 3 lớp nhân vật cơ bản thường thấy ở webgame hoặc game mobile đó là Cung Thủ, Chiến Sĩ, Pháp Sư. Ba lớp nhân vật này đều có cả nam và nữ, như vậy bạn sẽ có 6 lựa chọn cho nhân vật của mình.

Cửu Châu Chí thuộc thể loại webgame MMORPG, game vẫn theo truyền thống quen thuộc của những webgame tiên hiệp khác. Đó là khả năng auto khá hoàn thiện và tốc độ lên cấp rất nhanh, đặc biệt là khi đi phó bản trong game, bạn có thể lên 3 cấp sau khi hoàn thành phó bản. Điểm nổi bật nhất của Cửu Châu Chí chính là hệ thống Tán Tiên và Thú Cưỡi. Nếu không có nhiều thời gian để cày cuốc những game client thì webgame Cửu Châu Chí sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Một số hình ảnh trong game:

1 2 3 4

>>> [Trải Nghiệm Sớm]Cửu Châu Chí: Những sinh vật kì lạ và lòng người thì khó đoán

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?