close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Game thủ Nhật hốt hoảng vì không thấy cảnh nóng nào trong The Witcher 3

Series game The Witcher vốn nổi tiếng vì bạo lực và cảnh nóng. Nhưng có một sự thật phũ phàng rằng không phải ở quốc gia nào The Witcher 3 cũng thoải mái về những hình ảnh nude phản cảm. Điển hình là ở Nhật Bản và Trung Âu, phiên bản game này đã có một chút tùy biến.

the-witcher-3

Giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà CD Projekt RED nghĩ ra đó là lồng ghép những bộ đồ lót một cách khéo léo và các cảnh nhân vật nữ nude trong game, nhưng đôi khi thật sự trông những bộ quần áo ‘vô duyên’ trong trường hợp dưới đây rất buồn cười. Kênh Youtube có tên Censored Gaming đã tổng hợp những cảnh nóng này và đăng tải lên Youtube.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Chc5DIv5kOE” ]

Một ví dụ điển hình của những cảnh bạo lực là khi cô nàng Ciri nhìn thấy một người đàn ông bị đứt nửa người. Trái ngược ở phiên bản thường với cảnh ‘cháo lòng’ bê bết máu me thì tại thị trường Nhật và Trung Âu, máu me thì vẫn còn nhưng bát ‘cháo lòng’ lại biến mất tăm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=G5Cc71K_kAE” ]

Đến với cảnh nude đầu tiên khi Geralt tìm tới cô phù thủy Keira, bất ngờ thay cô nàng này vẫn đang tắm trong tư thế không thể thoải mái hơn. Ngay khi bị bắt gặp, Keira ngay lập tức dùng tay che đi những chỗ nhạy cảm, bắt Geralt phải quay mặt đi chỗ khác để thay bộ đồ mới.

Trong phiên bản Nhật và Trung Âu, bỗng tự dưng lại có một mảnh vải cuốn quanh ngực của cô phù thủy. Ai lại đi tắm và cuốn vải quanh ngực cơ chứ? Thật khó hiểu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Zsm4NB8X5I0″ ]

Tiếp đến là cảnh Yennefer cởi bỏ quần áo để ‘nói chuyện xã giao’ với Geralt. Trong phiên bản gốc thì chắc chắn nhiều anh sẽ phải nóng mặt với những cảnh ướt át này. Nhưng tiếc thay, tại Nhật và Trung Âu, Yen có thêm hẳn 2 bộ đồ lót mới toanh chỉ sau vài cái chớp mắt. Phép thuật của Yennefer đã tiến tới mức bá đạo rồi thì phải?

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FkwsGbEGZus” ]

Và cuối cùng vẫn là sự góp mặt của Yannefer trong cảnh đọc sách, anh chàng Geralt lao vào hôn hít liền bị đẩy ra một cách phũ phàng. Riêng ở phần này, Nhật Bản có lẽ thấy không cần thiết phải ‘che chắn’ gì cho Yan, nhưng ở Đông Âu với quy định khắt khe hơn, Yan bỏ được chiếc khăn quấn đầu, tóc để xõa theo một cách quến rũ nhất có thể, trên người mặc bộ đồ lót ren cuốn hút tất cả ánh nhìn.

the-witcher-3-wild-hunt_0

Như các bạn đã thấy, nếu những hình ảnh này không được thiết kế lại, chắc chắ The Witcher 3 đã được phát hành tại Đông Âu và Nhật Bản, nhưng cũng phải thừa nhận rằng đoạn Video cuối thật sự không cần thiết cho lắm. Dù sao đi nữa The Witcher 3 vẫn đang thành công trên toàn thế giới mà.

>>> Cận cảnh tay cầm Steam Machine: Con quái vật mới của Valve

Bài liên quan
PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Cyberpunk 2077 cần cấu hình mạnh để có trải nghiệm mượt mà nhất

PC - ConsolePhim-Truyện

Dự án anime thuộc vũ trụ Cyberpunk 2077 chính thức được công bố