close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Game thủ ngã ngửa khi bản mở rộng The Witcher 3 to bằng cả The Witcher 2

The Witcher 3: Wild Hunt sẽ có 2 bản mở rộng chính. Và khi kết hợp chúng lại với nhau, nó có độ rộng gần bằng cả The Witcher 2.

the_witcher_3_wild_hunt_walkthrough_08_family_matters-600x337

The Witcher 3 là một sản phẩm rất lớn và dài, ẩn chứa háng đống thứ và những câu truyện đan xen với nhau gồm cốt truyện chính và nhiệm vụ phụ khiến bạn có thể mất tới vài tháng để hoàn thành. Tuy nhiên, nhà phát triển CD Projekt RED thậm chí vẫn đang làm việc cật lực để tạo ra những thứ vĩ đại hơn trước. Và nghe chừng, những gì mà họ đang làm sắp tới có vẻ sẽ rất lớn.

[fresh_youtube url=”215622″ ]

Người đứng đầu hãng, Konrad Tomaszkiewicz xác nhận với báo giới: 2 bản mở rộng sẽ mở ra những câu chuyện hoàn toàn mới với đầy đủ các cảnh cutscene, item và nhiều hơn thế.

Bản mở rộng đầu tiên có độ dài khoảng 10 tiếng, còn bản mở rộng thứ 2, con số này sẽ lên tới 20 tiếng… mà thật ra tôi nghĩ rằng nó đã có thể lớn và dài hơn như vậy.

Nó luôn là như vậy (Nếu họ lên kế hoạch với một số giờ cho trước, khi bắt tay vào làm, số giờ đó thường tăng gấp đôi), tuy nhiên tôi sẽ không hứa hẹn trước bất cứ điều gì cả. Bạn có thể tự tổng hợp 10 với 20 tiếng đó vào với nhau, rồi so sánh với The Witcher 2, bạn sẽ thấy lượng thời gian cũng nhiều tương đương và độ rộng về bản đồ cũng tương tự như vậy. Nó sẽ có những câu chuyện mới, rất cảm động và tôi nghĩ mọi người sẽ vui vì điều này.

[fresh_embepost pid=”210923″ ]

Bản mở rộng đầu tiên mang tên Heart of Stone sẽ có mặt vào cuối năm nay. Bản thứ 2: Blood and Wine sẽ ra mắt trong năm 2016.

>>>Game thủ Nhật hốt hoảng vì không thấy cảnh nóng nào trong The Witcher 3

>>>Thêm nhiều lỗi cực ‘dị’ xuất hiện trong The Witcher 3

Bài liên quan
PC - Console

Có gì hot trong trailer mới nhất của Cyberpunk 2077?

PC - Console

Cyberpunk 2077 sắp ra mắt sẽ có độ dài tương đương 2 đĩa Blu-Ray?

PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

PC - Console

CD Projekt Red nhận lời đe dọa vì liên tục delay Cyberpunk 2077