close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Cộng Đồng

Game thủ Mỹ nạp bao nhiêu tiền chơi game trong năm qua?

Nintendo Switch vẫn là máy chơi game được game thủ Hoa Kỳ ưa dùng hàng đầu, đứng top 1 về doanh thu. Series game Call of Duty cũng là sản phẩm đứng đầu về doanh thu.

Với sự xuất hiện của PS5 và Xbox mới, doanh thu phần cứng chơi game trong tháng 12/2020 đã tăng 38% so với cùng kỳ lên 1,35 tỷ USD.

Nintendo Switch vẫn là máy chơi game phổ biến nhất, đứng đầu về doanh thu. Series game Call of Duty cũng là sản phẩm đứng đầu về doanh thu tại Mỹ trong 12 năm liên tiếp. Trong đó, Call of Duty: Black Ops Cold War và Call of Duty: Modern Warfare lần lượt đứng thứ 1 và 2 năm 2020.

Trong khi Assassin’s Creed Valhalla đã đạt được doanh thu tháng ra mắt cao nhất trong nhượng quyền thương mại, vượt qua kỷ lục được thiết lập bởi phiên bản Assassin’s Creed III năm 2012. Đây là trò chơi bán chạy nhất thứ 2 trong tháng 11 và lớn thứ 7 trong năm cho đến nay vẫn được người chơi ở Mỹ cực kỳ yêu thích.

Game thủ Hoa Kỳ nạp bao nhiêu tiền chơi game trong năm qua?

Game thủ Hoa Kỳ nạp bao nhiêu tiền chơi game trong năm qua?

Mới đây, dữ liệu mới nhất từ ​​tổ chức nghiên cứu thị trường NPD cho thấy vào năm 2020, tổng chi tiêu mua thiết bị chơi game, nạp game và mua phụ kiện trò chơi điện tử của game thủ Mỹ đạt 56,9 tỷ đô la Mỹ, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước đó.

Game thủ Hoa Kỳ nạp bao nhiêu tiền chơi game trong năm qua?

Game thủ Hoa Kỳ nạp bao nhiêu tiền chơi game trong năm qua?

Nhìn lại thị trường game trong năm vừa qua, hệ máy console và game 3A đã có nhiều điểm sáng. Animal Crossing Friends Club đã gây nên cơn sốt khi ghi nhận lượng người chơi đông đảo. Bên cạnh đó, màn ra mắt giới thiệu của Black Myth: Wukong cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ cho người chơi toàn cầu.

Nhưng nhìn chung thị trường game mobile vẫn chiếm ưu thế, với hơn 70% thị phần. Doanh thu trò chơi di động theo báo cáo đánh giá, tăng 32,61% so với cùng kỳ năm trước đó.

Bài liên quan
PC - Console

Tại sao Nintendo không quá mặn mà với Super Switch?

Công NghệPC - Console

Mẫu máy Nintendo Switch mới có cấu hình tương tự PS4 sẽ có cả DLSS

PC - Console

5 điều thú vị về dự án tiềm năng Project Triangle Strategy mà bạn nên biết

Cộng Đồng

Game thủ Mỹ nạp tiền kỷ lục tháng 01/2021