close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Game thủ mong đợi gì ở Tập Kích trong năm 2017?

Năm 2016 có thể nói là quãng thời gian khó quên với cộng đồng game thủ Tập Kích. Bên cạnh những kỷ niệm đáng nhớ, vẫn còn đó những vấn đề tồn đọng khiến cho cả NPH lẫn game thủ đôi lúc vẫn còn phải “đau đầu”. Bước sang năm mới 2017, cũng là thời khắc tựa game FPS mobile siêu hot này bước sang tuổi thứ 2, hãy cùng tìm hiểu về những nguyện vọng mà cộng đồng game thủ Tập Kích muốn gửi gắm đến NPH:

Giải quyết triệt để nạn hack

Một vấn đề cố hữu trong những tựa game bắn súng tại Việt Nam. Nói nhiều đôi khi lại bị coi là nói dai, nhưng chắc hẳn cộng đồng game thủ Tập Kích vẫn khó mà quên được giai đoạn đầu năm 2016, khi tựa game này mới chỉ cập bến Việt Nam một khoảng thời gian không lâu. Đây cũng là thời điểm mà nạn hack game hoành hành đến mức “báo động đỏ” và đôi lúc người ta đã có cảm tưởng rằng Tập Kích cuối cùng rồi sẽ chết yểu vì hack.

tapkick

Dĩ nhiên, mối lo ngại đó cuối cùng cũng đã không xảy ra, sự mạnh tay từ phía NPH cũng như thái độ tích cực và chung tay góp sức của cộng đồng game thủ đã phần nào giúp hạn chế và triệt tiêu nạn hack game. Tuy nhiên thì cho đến thời điểm hiện tại, nạn hack trong Tập Kích vẫn chưa thể được diệt trừ tận gốc và vẫn đang tồn tại một cách nhức nhối trong cộng đồng.

Cứ mỗi một bản cập nhật mới được ra mắt, mặc cho những nỗ lực fix lỗi từ đội ngũ kỹ thuật, những thành phần “bất hảo” vẫn dễ dàng tìm ra cách sử dụng những phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game với mục đích chơi xấu và phá hoại, gây không ít sự ức chế cho người chơi. Việc giải quyết triệt để nạn hack trong năm 2017 có lẽ chính là nguyện vọng lớn nhất mà game thủ Tập Kích mong muốn NPH có thể thực hiện.

tapkick

Dĩ nhiên, công cuộc chống hack không thể sớm hoàn thành trong ngày một ngày 2, nhưng bên cạnh việc đề đạt mong muốn của mình, cộng đồng người chơi Tập Kích cũng luôn sẵn sàng chung tay góp sức vì một môi trường game trong sạch và công bằng.

Cập nhật thêm những nội dung ingame hấp dẫn

Được giới thiệu như một tựa game bắn súng có lối chơi đa dạng và đặc sắc, nhưng có vẻ như những gì mà Tập Kích mang lại vẫn chưa thể thỏa mãn được “cái máu” cày cuốc và khám phá của cộng đồng người chơi Việt. Đặc biệt là ở chế độ đấu Rank.

tapkick

Một số game thủ Tập Kích đã chia sẻ rằng mức rank tối đa của Tập Kích hiện nay là…hơi thấp so với mặt bằng chung của game thủ Việt.

“Tập Kích có thể mở thêm các xếp hạng rank cao hơn nữa , vì rank giờ anh en max điểm nhiều rồi , dừng lại ở đó anh em cũng làm biếng chơi , đa phần ngày vào 1 vài trận rồi treo acc” – Người chơi AE.Két, một game thủ đạt mức xếp hạng Kim Cương I chia sẻ.

tapkick

Bên cạnh đó thì có lẽ các chế độ chơi của Tập Kích như PvP, PvE hay AI có lẽ cũng không có vấn đề gì phải phàn nàn, nhưng ai cũng hiểu rằng là game thủ thì đều mong muốn được khám phá và có những trải nghiệm mới cùng tựa game mình yêu thích, đó là lý do mà những bản Update game luôn được các NPH game chú trọng.

Đối với game thủ Tập Kích, sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi trong năm 2017 này, họ tiếp tục được đón nhận những bản cập nhật quy mô lớn, với những thay đổi mang tính đột phá và sáng tạo hơn nữa đến từ NSX và NPH game.

Duy trì hệ thống giải đấu chuyên nghiệp

Không nghi ngờ gì khi có thể khẳng định HPL (Hero Pro League) chính là một trong những hình thái “kiểu mẫu” của việc tổ chức giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp hiện nay. Dù mới chỉ được tổ chức một lần duy nhất nhưng HPL chính là một trong những giải đấu hiếm hoi quy tụ được cả 2 yếu tố: Chuyên nghiệp và Đại chúng.

tapkick

Chuyên nghiệp ở đây không chỉ nằm ở sự thể hiện của BTC giải, ở cơ cấu giải thưởng, cung cách tổ chức giải đấu, mà còn nằm ở chính thái độ và tinh thần Fair-play của những game thủ tham dự. Với quy mô giải đấu đồ sộ lên tới hàng ngàn đội tuyển tham dự trên khắp mọi miền đất nước, những vòng sơ loại ban đầu chỉ được tổ chức một cách đơn giản theo thể thức thi đấu online. Điều này đã dẫn tới việc nảy sinh những sự cố không đáng có, mà nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ việc đường truyền mạng không được ổn định.

Tuy nhiên, điều đọng lại sau mỗi sự cố ngoài ý muốn không phải là những lời chỉ trích hay chuyên mục “bóc phốt”, mà chính là tinh thần hào sảng, Fair-play của những người chơi tham gia giải đấu – trong đó có không ít người thậm chí còn chưa từng biết đến khái niệm “game thủ chuyên nghiệp”.

tapkick

Đối với một giải đấu vừa mang tính chuyên nghiệp, lại vừa có tính kết nối cộng đồng cao như HPL, thì việc duy trì và phát triển nó thực sự không chỉ là nguyện vọng của riêng NPH game, mà còn là mong muốn chung của cộng đồng game thủ.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi và kỳ vọng vào sự trở lại một cách hoành tráng hơn, sôi động và hào hứng hơn của Hero Pro League 2017, trong thời điểm năm mới đang cận kề, và hãy cùng chung tay góp sức nhiều hơn nữa vì một cộng đồng Tập Kích vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Trang chủ Tập Kích: http://tapkich.net.vn/

Fanpage Tập Kích: https://www.facebook.com/tapkich.vn

[fresh_embepost pid=”400080″ ]

[fresh_embepost pid=”400191″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?