close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game thủ mobile háo hức với game chiến thuật thời gian thực Little Noah

Được chắp bút bởi họa sĩ chuyên vẽ art work game nổi tiếng Akihiko Yoshida, Little Noah hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thời gian thực trên thiết bị di động những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Little Noah

Game online BlazeGames hay còn được biết với cái tên Cygames, mới đây vừa cho ra mắt tựa game tựa game chiến thuật thời gian thực đầu tiên của mình mang tên Little Noah. Trong game, người chơi sẽ được đưa tới thế giới của thuật giả kim, tại đây bạn sẽ có cơ hội tham gia chuyến phiêu lưu cùng nhà giả kim thuật tài năng Noah, người đã sáng tạo ra đại thuyền trong truyền thuyết.

Little Noah

Với nét vẽ của họa sĩ Akihiko Yoshida và âm nhạc được chịu trách nhiệm bởiHitoshi Sakimoto, những con người tài năng đã từng tham gia rất nhiều dự án game lớn như Ogre Battle, Final Fantasy series,… người chơi chắc sẽ không còn gì phải thắc mắc về phần tiếng và hình của game. Little Noah được dự kiến ra mắt vào đầu đông năm nay nhưng cho tới bây giờ hệ thống sự kiện đăng kí mới chính thức bắt đầu.

Little Noah

Theo như những hình ảnh mà nhà sản xuất cung cấp, chúng ta có thể thấyLittle Noah mang đậm nét vẽ hoạt họa dễ thương với bối cảnh thế giới rộng lớn. Từ thiết kế nhân vật cho tới bối cảnh đều mang những nét đặc tính vô cùng dễ thương, thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi, giới tính. Về gameplay, game không khác nhiều so với những tựa game RTS (chiến thuật thời gian thực) trên mobile hiện nay. Chỉ có một điểm đặc biệt đó là người chơi sẽ có thể mời bạn bè cùng tấn công hay luyện tập với chế độ 4 người chơi trên cùng một trận đấu.

20141204021911a0dyiw2r7n7w34av

Hiện tại, những ai đã đăng kí thành công trước ngày 15/12 sẽ có cơ hội tham gia vào đợt Close Beta Test tới đây, và tất cả những ai đăng kí thành công sẽ được nhận Băng Cung khi game chính thức ra mắt. Ngoài ra, nếu bạn giải cứu thành công bạn mình trong kì luyện tập của đợt này sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm Ruby và nhân vật Grary. Điều cuối cùng đáng lưu ý là với những game thủ download game qua hệ thống Google Play sẽ phải sử dụng Gmail để xác nhận cho đợt Close Beta Test, và đối với những game thủ sử dụng iPhone hay iPad cần phải update lên iOS 8 mới có thể chơi được game.

20141204021921a0dyiw2x87vx1biv 20141204021748a0dyiw1ds055r989 20141204021049a0dyivugofmu09bp

>>> 6 tựa game mobile Hàn Quốc không thể bỏ qua trong tháng 12

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

Game chiến thuật đánh theo lượt Dreadlands chất lượng tốt

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật