close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Game thủ mê AI Đột Kích “đâm đầu” cày hòm sau update mới

Phần thưởng hấp dẫn cùng độ khó thử thách trong update mới tháng này của Đột Kích đã tạo động lực cho các tín đồ AI “đâm đầu” cày hòm ngay trong ngày đầu.

Đã lâu rồi chúng ta mới lại thấy CC1-6 “nhiệt” với hàng loạt room AI3 trong hôm nay, đó là nhờ update mới với hệ thống nâng cấp map Vực Tử Thần với độ khó mới, thử thách hơn và phần thưởng cũng hấp dẫn hơn với vũ khí vĩnh viễn AWM-Spearfish. Không còn cảnh lác đác room AI1, AI2 như mọi hôm, gần như toàn bộ số room Khiêu chiến ngày hôm nay đều là AI3, map VTT cấp độ Khó hoặc Siêu khó.

update mới

Tất nhiên phần thưởng là một yếu tố, bản thân VTT nâng cấp đã khá hấp dẫn các game thủ đang tìm kiếm thử thách với sự xuất hiện của anh em nhà Longville – cùng sở hữu skill sát thủ như Longbill nhưng khi đối đầu với 2 tay snip khủng thế này cùng lúc thì bạn mới thực sự cảm nhận độ khó được đẩy cao lên một mức mới. Anh em Longville không những bắn chuẩn, “rát” hơn mà còn cùng lúc tấn công liên tục, “tỉa” không ngơi tay cũng như đánh cận chiến người chơi đứng gần, nên để hạ được bộ đôi này đòi hỏi team phải phối hợp tốt, rút máu 2 boss đều đặn. Khi một trong 2 boss bị tụt máu quá thì hắn sẽ bật lá chắn bảo vệ chống đạn hoàn toàn, bạn phải tập trung hỏa lực vào boss kia để vô hiệu lá chắn này. Giải pháp hữu hiệu vẫn là chia đôi team cùng bắn 2 boss, với người thứ 5 đứng giữa hỗ trợ để giữ lượng máu của 2 boss đồng đều.

update mới

Bản update mới này cũng bổ sung thêm vài “đồ chơi” hot cho các xạ thủ mê AI – ngoài Drone và Cờ hồi máu mới trong shop, phần thưởng trong hộp Bonus khi hạ được Longville cũng rất hấp dẫn với báu vật cực phẩm AWM-Spearfish vĩnh viễn. Nhiều game thủ đã may mắn có được khẩu súng hiếm này ngay trong sáng nay khi server mới mở cửa chưa lâu, trong khi những người chơi khác chưa trúng thì vẫn đang tích cực “cày hòm” để kiếm cho mình cây snip chất lượng và không đòi hỏi sửa chữa này.

awm1

awm2

awm3

Nếu bạn chưa có dịp thử qua chế độ AI3 thì đây là dịp tốt nhất để cùng kiếm trang bị hiếm với cộng đồng đấy – nhớ chuẩn bị sẵn vũ khí AI và trang bị hỗ trợ để giúp đồng đội clear boss trong thời gian ngắn nhất nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10