Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Game thủ may mắn được thần tượng gọi điện ngay giữa buổi Stream

Có lẽ hiếm ai có được may mắn như UKOGMonkey khi được thần tượng Matt Heafy của ban nhạc Trivium gọi điện chúc mừng ngay giữa buổi Stream như vậy!

Với niềm đam mê game âm nhạc bất tận, UKOGMonkey đã dành nhiều thời gian Stream biểu diễn các kĩ năng “quẩy” guitar của mình cho các fan hâm mộ xem – anh yêu thích rất nhiều ban nhạc trong Guitar Hero và Rockband, và một trong số những thần tượng của anh là Matt Heafy của ban nhạc Trivium. Nhưng có lẽ UKOGMonkey chưa từng nghĩ rằng, anh lại nhận được một cú điện thoại từ chính thần tượng của mình ngay giữa buổi Stream “một ngày như mọi ngày” như vậy.

gọi điện

Theo các fan hâm mộ cho hay thì hôm đó cả UKOGMonkey và Matt cùng stream một lúc, và rất nhiều người theo dõi UKOG đã nhảy sang “dội bom” trang Twitch của Matt để gây sự chú ý tới ca sĩ này. Matt sau đó đã để mắt tới luồng stream của UKOG và khi nhận ra “fan cuồng” đang lăng xê các ca khúc của mình, anh chàng này đã rất vui lòng đăng kí và tham gia xem stream của UKOG. Ngay sau đó, Matt đã gọi điện thẳng cho UKOG để chúc mừng các chiến tích guitar game thủ này đã đạt được trong buổi stream.

uk_2

Cuối cuộc gọi, Matt cũng hứa hẹn sẽ dành tặng cho vị fan đặc biệt của mình một số quà tặng lưu niệm, vé mời tới các buổi diễn của Trivium và mong có dịp gặp mặt nói chuyện trực tiếp với UKOG. Anh cũng “lịch sự” xin lỗi đã làm gián đoạn buổi Stream nhưng chắc chắn UKOG và hàng ngàn người theo dõi khác không hề phiền long gì mà còn rất vui là khác.

Mời các bạn xem lại khoảnh khắc đặc biệt trong buổi stream của UKOGMonkey:

Bài liên quan
Cộng Đồng

Dàn Streamer đình đám nhà Box Studio tung bộ ảnh 'Xuân Canh Tý' trong trang phục truyền thống đầy hoài niệm

Cộng Đồng

Xuân Canh Tý, cùng dự đoán 'Tân tứ hoàng' streamer thay thế những người cũ trong năm 2020

Cộng Đồng

Streamer làm gì ngày Tết: Hảo Thỏ, Mèo Sao Hỏa về bên gia đình, Anh Đầu Hộp bê máy về quê

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.