close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game thủ LoL công phá mobile với gMO Tân Liên Minh Huyền Thoại

Có lối chơi đơn gian kết hợp với tạo hình nhái theo tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, Tân Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ đem lại cho các fan Liên Minh những giây phút thư giãn sảng khoái sau những giây phút chiến đấu cam go.

Cùng trang tin game Game4V đến với một số thông tin về cái tên Tân Liên Minh Huyền Thoại này nhé.

Tân Liên Minh Huyền Thoại

Với cơ chế điều khiển độc đáo, game mobile Tân Liên Minh Huyền Thoại sớm lấy được lòng các game thủ một khi đã bắt tay vào trải nghiệm. Game sẽ cung cấp cho bạn 2 cơ chế điều khiển riêng biệt. Bạn sẽ có thế lựa chọn việc sử dụng cơ chế đơn giản giống như bao tựa game gMO màn hình ngang khác với phím di chuyển analog ảo phía bên trái và hệ thống skill bên phải. Còn nếu không, bạn sẽ có thể sử dụng lựa chọn thứ 2 với cơ chế trỏ và nhấn đơn giản hơn rất nhiều.

Tân Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài việc sử dụng cơ chế điều khiển đơn giản để lôi kéo người chơi,Tân Liên Minh Huyền Thoại còn nhái lại hình ảnh của các vị tướng trong tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ không khó để có thể bắt gặp những nhân vật mà mình đã từng rất hâm mộ, và việc được điều khiển những nhân vật này tung hoành ngang dọc trên chiếc điện thoại của mình quả là một trải nghiệm thật tuyệt vời phải không nào.

Tân Liên Minh Huyền Thoại

Nội dung chính của game cũng khá đa dạng, nhưng đó cũng chưa phải là điều đáng nói. Điểm nhấn ở đây là Tân Liên Minh Huyền Thoại cung cấp cho người chơi hệ thống phụ bản rất đa dạng bao gồm phụ bản thường và phụ bản boss. Ở mỗi phần đều có những độ khó khác nhau, nhưng nếu người chơi không chăm chỉ cày cuốc cũng như ỷ lại vào hệ thống tự động của game thì vượt qua cửa ải này là điều không thể. Và còn rất nhiều những ứng dụng bên lề khác mà khó có thể liệt kê hết tại đây.

Tân Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại game đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt người chơi vào đầu năm 2015. Còn nếu như bạn cảm thấy quá phấn khích với tựa game này thì cũng có thể download trên App Store và trải nghiệm trước với phiên bản tiếng Trung của game.

20140320191239100 20140320191239421 20140320191240408 20140320191241379 20140320191242376

>>> Những game mobile đã ra mắt trong tháng 11

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5