close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Game thủ LMHT được Riot tặng 10000 RP vì một ý tưởng cực kỳ độc đáo cho Twisted Fate

Mặc dù Riot tặng RP cho người chơi khi họ có các “tác phẩm” vẽ tướng LMHT một cách nguệch ngoạc nhưng đó chỉ là vài RP cho một bức hình, mới đây Riot đã “chơi lớn” khi tặng thưởng tới 10000 RP:

pulsefire-twisted-fate

 Được biết, một game thủ có nickname Angry_Hotel_Customer đã chia sẻ trên diễn đàn một ý tưởng của mình về trang phục MasterCard Twisted Fate như sau:

Nội tại – “Nạp” tài khoản ngân hàng: sau khi tiêu diệt một đơn vị, logo của MasterCard sẽ hiện lên và thưởng cho TF ngẫu nhiên từ 1 – 6 vàng vào tài khoản MasterCard. Ngoài ra thay vì dùng vàng, TF sẽ sử dụng thẻ tín dụng để mua đồ ở cửa hàng.

Q – Phi bài: MasterCard Twisted Fate phi ra 3 lá bài (đồng, bạc và vàng để đại diện cho các người hâm mộ trong team bạn) gây sát thương vào mục tiêu trúng phải.

W – Chọn bài: MasterCard Twisted Fate chọn thẻ MasterCard từ bàn của anh ta, sử dụng nó sẽ cho các hiệu ứng đặc biệt:

Thẻ tín dụng MasterCard – làm chậm đối thủ như làm chậm tài khoản ngân hàng của bạn.

Thẻ ghi nợ MasterCard – gây nhiều sát thương nhất và hoàn lại nặng lượng vì lý do đó

Thẻ tiết kiệm MasterCard – làm choáng kẻ thù vì khiến họ không thể tin được mức tiết kiệm đáng kinh ngạc và MasterCard đem lại cho bạn.

E – Tài khoản cộng dồn: mỗi 4 cú đánh, một hóa đơn 50$ sẽ bay quanh MasterCard Twisted Fate và đòn đánh tiếp theo của hắn sẽ phóng ra một thẻ MasterCard to gây thêm sát thương.

R – Định Mệnh – MasterCard Twisted Fate dự đoán vận xui tài chính của kẻ thù của hắn, nhận tầm nhìn chuẩn và cho phép hắn dịch chuyển xuyên suốt bản đồ để cung cấp tín dụng cho kẻ thù mà chỉ MasterCard mới đem lại cho bạn được.

10000-rp

 Dường như với những ai không hứng thú với thẻ tín dụng hay tin tức về ngân hàng thì những ý tưởng này thật chẳng chút thú vị. Thế nhưng nó lại lọt vào mắt xanh của một nhân viên MasterCard bởi tiềm năng quảng cáo cũng như thu hút khách hàng mà nó đem lại. Sau cùng đại diện công ty MasterCard đã hợp tác với Riot để trao thưởng cho anh chàng này trang phục Twisted Fate Vũ Khí Tối Thượng kèm theo 10000 RP để mua sắm.

10000-rp-02

Đống email giữa Angry_Hotel_Customer và “khoản RP khổng lồ” của anh

http://game4v.com/esports/the-glitch-mob-mako-the-word-alive-va-bobby-of-ikon-se-trinh-dien-tai-tran-chung-ket-cktg-2018-537031.g4v

Bài liên quan
eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

eSports

Faker khẳng định T1 sẽ dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2020

eSports

GAM bị lật kèo 10k tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.