Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Game thủ LMHT chuyên nghiệp phá tanh bành ‘gaming house’

Thế mới biết đến game thủ chuyên nghiệp còn không giữ nổi bình tĩnh và thỉnh thoảng lại hành động như “sửu nhi”.

LMHT là một tựa game đồng đội đích thực, tuy nhiên khi đồng đội quá “nặng”, đôi lúc bạn cũng sẽ phải phát điên vì bực tức. Chúng ta đã quá quen thuộc với những đoạn clip ngắn trên mạng quay lại hình ảnh các “sửu nhi” cấp 1, cấp 2 đập phá đồ ở quán net chỉ vì bị hạ gục. Hay các streamer đôi khi “diễn hơi sâu” khi đập phá bàn phím, đồ đạc bên cạnh mình cũng chỉ vì LMHT. Nhưng chuyện một game thủ LMHT chuyên nghiệp phải phẫn uất, đập phá tan tành gaming house thì quả thực khá hiếm.

Vasilii – xạ thủ của đội tuyển Trung Quốc Vici Gaming là nhân vật chúng tôi muốn nhắc đến trong câu chuyện này. Trong buổi stream ngày hôm qua, không biết do tâm lý bất ổn hay vì lí do gì, Vasilii đã khiến cho khán giả xem stream hứng chịu cơn thịnh nộ của mình. Anh liên tục gào thét, đổ lỗi cho đồng đội và thậm chí nghiêm trọng hơn, game thủ này còn đập tan tành toàn bộ đồ đạc tại gaming house như màn hình máy tính, chuột, bàn phím…

CXtvU6eUQAAFTUW CXtvZgZUMAEVJUK

[mecloud]Hm1TtYfD1M[/mecloud]

Ngay sau khi hành động này xảy ra, Twitter của đội tuyển Vici Gaming cũng đã xác nhận điều này. Thậm chí họ còn có ý định cho anh đi gặp bác sĩ tâm lý để tìm hiểu và ngăn chặn sự tức giận này. Sau sự việc này, Vasilii đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ đền lại toàn bộ đồ đạc mới cho gaming house. Chẳng biết game thủ này có đủ tiền chi trả cho một phút nóng giận của mình hay không nhưng có lẽ những người đồng đội của anh là người chịu thiệt thòi khi bị đập phá hết “cần câu cơm” của mình. Easyhoon cũng là nạn nhân của cuộc đập phá đồ đạc này và anh cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước hành động của người đồng đội mới của mình thôi.

[fresh_embepost pid=”303770″ ]

Bài liên quan
eSports

Vụ thái độ của Stark: Tinikun lên tiếng, Optimus tung clip bằng chứng nặng 131GB

Cộng Đồng

SPOT trải lòng về ước mơ quay trở lại đầu trường chuyên nghiệp

eSports

LMHT: 5 vị tướng leo rank thần tốc trước thềm mùa mới

eSports

LMHT: Cựu tuyển thủ SKT Huni kí hợp đồng hơn 50 tỉ VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.