close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Game thủ LMHT chuyên nghiệp phá tanh bành ‘gaming house’

Thế mới biết đến game thủ chuyên nghiệp còn không giữ nổi bình tĩnh và thỉnh thoảng lại hành động như “sửu nhi”.

LMHT là một tựa game đồng đội đích thực, tuy nhiên khi đồng đội quá “nặng”, đôi lúc bạn cũng sẽ phải phát điên vì bực tức. Chúng ta đã quá quen thuộc với những đoạn clip ngắn trên mạng quay lại hình ảnh các “sửu nhi” cấp 1, cấp 2 đập phá đồ ở quán net chỉ vì bị hạ gục. Hay các streamer đôi khi “diễn hơi sâu” khi đập phá bàn phím, đồ đạc bên cạnh mình cũng chỉ vì LMHT. Nhưng chuyện một game thủ LMHT chuyên nghiệp phải phẫn uất, đập phá tan tành gaming house thì quả thực khá hiếm.

Vasilii – xạ thủ của đội tuyển Trung Quốc Vici Gaming là nhân vật chúng tôi muốn nhắc đến trong câu chuyện này. Trong buổi stream ngày hôm qua, không biết do tâm lý bất ổn hay vì lí do gì, Vasilii đã khiến cho khán giả xem stream hứng chịu cơn thịnh nộ của mình. Anh liên tục gào thét, đổ lỗi cho đồng đội và thậm chí nghiêm trọng hơn, game thủ này còn đập tan tành toàn bộ đồ đạc tại gaming house như màn hình máy tính, chuột, bàn phím…

CXtvU6eUQAAFTUW CXtvZgZUMAEVJUK

[mecloud]Hm1TtYfD1M[/mecloud]

Ngay sau khi hành động này xảy ra, Twitter của đội tuyển Vici Gaming cũng đã xác nhận điều này. Thậm chí họ còn có ý định cho anh đi gặp bác sĩ tâm lý để tìm hiểu và ngăn chặn sự tức giận này. Sau sự việc này, Vasilii đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ đền lại toàn bộ đồ đạc mới cho gaming house. Chẳng biết game thủ này có đủ tiền chi trả cho một phút nóng giận của mình hay không nhưng có lẽ những người đồng đội của anh là người chịu thiệt thòi khi bị đập phá hết “cần câu cơm” của mình. Easyhoon cũng là nạn nhân của cuộc đập phá đồ đạc này và anh cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước hành động của người đồng đội mới của mình thôi.

[fresh_embepost pid=”303770″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.