close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Game thủ LMHT bị Riot cấm tạo phòng chơi game vì tưởng nhầm tên là “hậu môn””

Mới đây, game thủ LMHT tại máy chủ Bắc Mỹ đã bị Riot không cho tạo phòng tập thời gian trong LMHT vì lý do hết sức ngớ ngẩn:

reformed-anu-03

Game thủ này có tên là reformed anu (đại ý là Anu hoàn lương). Bởi vì tên thật của anh chàng này là Anurag nên Anu là cách gọi ngắn của tên đầy đủ kia. Anu chia sẻ anh không thể tạo phòng chơi custom game với tên cơ bản bởi vì nó sẽ hiện ra là “reform anu’s game”. Mà trong đó, từ “anus” có nghĩa là hậu môn/lỗ đít.

reformed-anu

Đối với custom game thì Anu cho rằng điều này còn hợp lý, nó có thể chỉnh sửa bằng cách đổi tên phòng và tạo được bình thường rồi, nhưng tiếp tới là phòng tập thời gian:

reformed-anu-02

Tiếp tục hiện lên thông báo “The game name you have chosen contains one or more offenive words. Please remove the offensive words and retry.” – “Tên bạn chọn có một hoặc nhiều từ xúc phạm. Xin hãy xóa từ xúc phạm đó đi và thử lại.” Nhưng lần này là trong phòng tập thời gian – nơi mà chẳng có tên phòng để đổi thì làm sao anh chàng này tạo phòng cho được. Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản của Anu bị cấm tạo phòng tập thời gian để chơi game, một điều hết sức phi lý.

riot-ban

Sau khi những chia sẻ này lan truyền trên cộng đồng LMHT nước ngoài, điều đầu tiên người đọc nghĩ tới là “Anh chắc chắn đã cười khi lần đầu tiên thông báo đó hiện lên lol (cười)”.

“Khi lớn lên tôi thường bị gọi là Lỗ Đít (Anus) trên sân chơi. Vậy nên đúng là tôi đã cười.” – Anu chia sẻ trong bất lực

http://game4v.com/esports/nhung-tac-pham-xuat-sac-doat-giai-cua-cuoc-thi-riot-creative-contest-2017-493904.g4v

Bài liên quan
eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports