close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Game thủ lập gia đình sau khi bị ‘vợ tương lai’ ‘giết’ liên tục trong Call of Duty

Một cơ duyên không ngờ đã giúp game thủ này tìm được một nửa của đời mình ngay trong khi đang chơi Call of Duty Modern Warfare 2…

5 năm trước, Gary Davy – một chàng trai trẻ tuổi người Anh sống tại Peterborough, Cambridgeshire khi đang ngồi chơi Call of Duty Modern Warfare 2 thì nhận ra rằng có một game thủ đã liên tục ‘giết’ anh trong trò chơi. Thay vì tỏ ra cáu giận hay chửi bới người chơi đã liên tục ‘đồ sát’ mình như hầu hết những người khác thì game thủ trẻ tuổi này lại chọn một cách khá là nhẹ nhàng. Theo đó, Gary Davy đã quyết định gửi tin nhắn riêng với game thủ này với nội dung: “Please don’t kill me :)” (Xin đừng giết tui nữa :) ). Tuy nhiên không thể ngờ rằng đây chính là khởi đầu cho mối nhân duyên của anh chàng với nữ game thủ cùng tuổi Kayleigh Hopgood.

cod

Gary Davy và Kayleigh Hopgood ngoài đời

Kayleigh Hopgood đã chia sẻ rằng cô đã khá bất ngờ nhận được tin nhắn từ game thủ đã bị mình ‘giết’ liên tục trong game với nội dung cực kỳ nhã nhặn như trên. Cô cũng nói thêm rằng :’Chúng tôi tiếp tục ở cùng một lobby trong những trận đấu kế tiếp và anh ấy tiếp tục gửi tin nhắn cho tôi’. Kể từ đó 2 người bắt đầu kết bạn và trò chuyện với nhau qua Internet. Phải đến một năm sau, họ mới bắt đầu cho nhau số điện thoại và gặp gỡ ngoài đời thực khi mà biết được rằng khoảng cách địa lý của 2 người không phải quá xa. Đến năm 2013, Gary Davy và Kayleigh Hopgood đã quyết định chính thức hẹn hò và cùng nhau chuyển đến sinh sống tại Canterbury, Kent cũng như cùng nhau theo học Đại học Canterbury Christ Church. Hiện tại, cặp đôi đã chính thức đính hôn và có kế hoạch làm đám cưới ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

[fresh_embepost pid=”395247″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

PC - Console

Call Of Duty mới sẽ diễn ra tại Hàn Quốc?

PC - Console

Rò rỉ hãng phát triển bản Call of Duty 2021

Game MobileGame Online

Cựu Giám đốc marketing Call of Duty đầu quân cho Tencent