close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Game thủ ‘lạc trôi’ khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Sắp tới các game thủ sẽ không còn được tự do chơi net ngày đêm nữa vì thông báo mới từ lệnh dừng hoạt động các dịch vụ trò chơi điện tử.

Với tình trạng dịch Covid-19 đang lây lan khắp cả nước, UBND TP.HCM đã gửi thông báo tạm ngừng các hoạt động rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu để hạn chế tụ tập đông người kể từ ngày 14/03/2020 đến hết ngày 31/03/2020. Như vậy các quán net cũng sẽ phải tạm đóng cửa ở thời điểm hiện tại.

Điều này khiến không ít game thủ lao đao vì trong thời điểm nghỉ dịch này thứ họ dành nhiều thời gian nhất chắc chắn là game, tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ chưa thể sở hữu được một chiếc máy tính cá nhân nên phải đến các quán net thường xuyên để giải trí.

Thông báo tạm dừng hoạt động các tiệm net

Đây không chỉ là tin buồn cho các game thủ mà còn là nỗi lo của những ông chủ hàng net khi phải dừng việc kinh doanh của mình, thiệt hại về kinh tế là rất lớn. Tuy nhiên phải chấp hành hiệu lệnh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và mong rằng dịch bệnh sẽ qua khỏi để các quán net nhanh chóng được trở lại hoạt động.

Tình trạng đóng cửa của các quán net

Tuy nhiên các game thủ đừng quá lo lắng vì không thể chơi game PC vẫn có thể chơi game trên mobile khi mà thị trường game mobile đang rất phát triển, nhiều tựa game thu hút đông đảo cộng đồng game thủ không kém gì những tựa game trên PC. Đơn cử như Liên Quân Moblie, PUBG Moblie,… và hàng loạt các game offline khác, cũng đáng để các game thủ dành thời gian trải nghiệm.

Tổng hợp những tựa game mobile được nhiều người yêu thích

Bài liên quan
Cộng Đồng

Trụ sở chính của Microsoft trở thành điểm tiêm chủng vắc xin COVID-19

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Phim-Truyện

Nam sinh viên kiếm tiền tỷ chỉ bằng cách bán thẻ Pokemon TCG trong mùa dịch

eSports

LPL All-Star sẽ tổ chức vào tháng 1 sau khoảng thời gian trì hoãn vì COVID-19