close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

Game thủ khiếu nại Đại Chiến Titan trao giải thiếu công bằng

Một game thủ đã có những lập luận cho rằng nhà phát hành Đại Chiến Titan tổng kết để trao giải không công bằng với mình.

Nhằm tạo ra sân chơi hấp dẫn và cạnh tranh giữa các game thủ tham gia vào Đại Chiến Titan, khi tựa game chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào 09/02 vừa qua, nhà phát hành đã tổ chức một sự kiện có tên gọi Đường Lên Đỉnh Olympus.

game-thu-dai-chien-titan (1)

Nội dung sự kiện nhằm tìm kiếm ra các nhân vật giành được các thứ hạng cao nhất trong top Sức Mạnh Tổng Hợp, Anh Hùng Saiwens (top 1 các lớp nhân vật), Sức Mạnh Tổng Hợp Bộ Lạc trong thời gian diễn gia sự kiện và trao các phần thưởng giá trị.

Được biết, giải nhất dành cho top 1 Sức Mạnh Tổng Hợp gồm rất nhiều vật phẩm trong game cùng giải thưởng “outgame” là một dàn máy tính trị giá 20.000.000 VNĐ. Theo đánh giá của nhiều game thủ thì đây là một sự kiện hấp dẫn và được đông đảo người chơi hưởng ứng. Rất đông người chơi dành cả một khoảng thời gian dài nghỉ Tết để tham gia sự kiện này với mong muốn giành được các phần thưởng lên đến hàng chục triệu VND.

game-thu-dai-chien-titan (2)

Giải thưởng outgame trị giá hàng chục triệu đồng.

Tuy nhiên, mới đây, theo một game thủ có tên Lê Minh Tùng với class nhân vật có tên XOỐcVòiVoi, lớp nhân vật Sát Thủ, đẳng cấp 70 tại máy chủ Promethus đã khiếu nại cho rằng nhà phát hành trò chơi đã tổng kết giải không đúng với mình.

Sau đây là một số lý do Minh Tùng đưa ra:

Theo quy định của NPH trong sự kiện kết thúc vào lúc 23h59′ ngày 23-02-2015.

– Vào lúc 11h trưa ngày 23/02 mình có gọi điện thoại cho số hỗ trợ onl của game là (01229113979) hỏi về vấn đề là server sẽ update bảng top vào lúc 23h59′ lần nữa đúng không? Và bên hổ trợ cũng trả lời là có!

– Sau đó vào lúc 23h30′ ngày 23/02/2015, mình gọi điện hỏi lần nữa với nội dung như trên và bên hỗ trợ xác nhận là 23h59′ server sẽ update lần cuối để lấy kết quả kết thúc Event.

– Tới 23h56′ ngày 23/02/2015, mình đập xong đồ + mắc lên người như trong hình thì lực chiến lúc này là 150k cách nhân vật ZzSoSzZ đang top 1 hiện tại là 25k :

game-thu-titan-dai-chien (3)

– Tới 23h59′ ngày 23/02/2015 thì server vẫn chưa update bảng Top và khoảng cách vẫn vậy như trong hình :

game-thu-titan-dai-chien (2)

– Tới 0h ngày 23/02/2015 server vẫn chưa update như trên hình :

game-thu-titan-dai-chien (4)

– Tới 0h12′ thì server bắt đầu update thì khoảng cách lực chiến tổng hợp của mình và nhân vật ZzSoSzZ vẫn là 25k như trong hình :

game-thu-titan-dai-chien (1)

– Tới 20h ngày 23/02/2015 thì bảng thông báo kết quả được công bố :

game-thu-titan-dai-chien (8)

– Mình lại bị đứng sau nhân vật ZzSoSzZ và nhận vào top 2 trong khi lực chiến mình cao hơn nhân vật đó 25k.

– Mình có gọi điện lên hổ trợ và liên hệ qua Facebook của game Đai Chiến Titan cùng với hình ảnh như xác thực là mình top 1 và hỗ trợ nói mình cứ chờ sẽ được giải quyết.

– Nhưng đến ngày 23/02/2015 bên NPH gọi lại cho mình và nói hình ảnh trên có thể là photoshop nên không công nhận và mình có nói “hình chụp từ trong soul game cần thì mình mở teamview cho NPH xác nhận, nhưng bên NPH vẫn không xử lý, liệu như vận game này có là đua top công bằng?? “

Ngoài ra, game thủ Lê Minh Tùng cho biết team của mình đã phải đầu tư rất nhiều tiền nạp thẻ và thức 24/24 từ những ngày event vừa bắt đầu để mong giành lấy giải thưởng. Họ vẫn đang trông chờ nhà phát hành xem xét lại trường hợp của mình.

Tuy nhiên, đây chỉ là những lập luận của game thủ Minh Tùng. Hiện tại, về phía nhà phát hành vẫn chưa có bình luận nào chính thức về sự việc này. Game4V sẽ có những liên hệ trực tiếp đến đại diện trò chơi tìm hiểu để có câu trả lời chính xác và công bằng nhất trong thời gian tới.

>>> Game thủ lại loay hoay câu hỏi ‘game bắn súng có hết hack’?

Bài liên quan
eSports

Đột Kích: Zombie đào tẩu chính thức "nát" sau một ngày bởi chính cộng đồng game thủ Việt

PC - Console

Bethesda có thể sắp bị khởi tố do phát hành Fallout 76 quá nhiều lỗi và chính sách hoàn trả không công bằng

Game Online

Audition: Lùm xùm trao giải bốc thăm sự kiện tại Nha Trang

eSports

Đột Kích lại bị ném đá tơi bời vì fix sự kiện giữa chừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.