close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Game thủ Hàn leo rank thách đấu mà không chơi vị tướng nào quá một lần

Người đi đường giữa của DAMWON Gaming, Heo “ShowMaker” Su đã quyết định thử leo lên rank thách đấu mà không chơi bất kỳ vị tướng nào quá hai lần.

Với việc MSI không được tổ chức, các tuyển thủ LMHT có một thời gian rảnh rỗi khá dài giữa hai mùa giải Xuân và Hè 2020. Nhiều người lựa chọn cho mình việc thực hiện một thử thách để vừa giải trí, vừa nâng cao kỹ năng của mình. Người đi đường giữa của DAMWON Gaming, Heo “ShowMaker” Su đã quyết định thử leo lên rank thách đấu mà không chơi bất kỳ vị tướng nào quá hai lần.

ShowMaker quyết leo rank thách đấu mà không chơi bất kỳ vị tướng nào quá hai lần.

ShowMaker quyết leo rank thách đấu mà không chơi bất kỳ vị tướng nào quá hai lần.

Anh bắt đầu bằng một tài khoản đạt mức rank Đại Cao Thủ trong mùa giải 2019. LMHT đang có 148 tướng, do đó nếu không lên được thách đấu sau 148 trận thì thử thách của ShowMaker sẽ thất bại. Gần như trong các trận đấu anh đều lựa chọn đi đường đơn, bất kể cầm trong tay vị tướng nào đi nữa, dẫn đến một số lựa chọn thú vị như Aphelios mid.

Dù sao, sau 87 game đấu với 60 trận thắng và 23 trận thua, đạt tỉ lệ thắng 69%, ShowMaker cũng đã hoàn thành mục tiêu của mình. Về cơ bản các chỉ số của anh khá ấn tượng, cả khi thắng cũng như khi thua. Với Karma anh đạt được KDA 5/0/14, Maokai là 3/0/14 và Sett là 17/1/8. Tuy vậy ShowMaker cũng có những màn thể hiện không tốt như Yasuo 0/1/0.

Bảng vàng thành tích của ShowMaker

Bảng vàng thành tích của ShowMaker

Hiện là người đi đường giữa cho DAMWON, anh được coi là một trong những mid-laner hàng đầu của LMHT Hàn Quốc. Khác với đa số các tuyển thủ khác, ShowMaker đã gắn bó cả sự nghiệp với đội tuyển này. Anh đã cùng với DAMWON giành suất tham dự LCK mùa Xuân 2019 sau chức vô địch CK mùa Hè 2018.

Ngay trong mùa giải đầu tiên tại LCK, DAMWON thi đấu rất tốt và luôn về đích trong top 4, cũng như xuất sắc giành vé tới CKTG 2019 và lọt vào tới Bán Kết, nơi họ để thua đội á quân G2 Esports. Mùa giải Xuân 2020 DAMWON về đích ở vị trí thứ tư sau khi để thua kịch tích 2-3 trước DragonX.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Công bố lịch thi đấu giải giao hữu Mid-Season Showdown 2020 giữa VCS và PCS

eSports

Dashing Buffalo chính thức đổi tên thành Saigon Buffalo

Cộng ĐồngeSports

Palette chính thức gia nhập Team Flash, hoàn thiện đội hình VCS Mùa Hè 2020

eSports

Suning chia tay ba tuyển thủ, SofM có cơ hội tái ngộ Flandre

Worth reading...
Faker chỉ đứng top 66 tuyển thủ có thu nhập từ giải đấu Esports