Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Game thủ gục ngay sau một viên đạn trong chế độ khó nhất của Black Ops 3

Hãy sẵn sàng tinh thần bị hạ gục liên tục mỗi khi bước vào phần chơi chiến dịch ở độ khó cao nhất trong Call of Duty Black Ops 3.

2916422-black+ops+3_sp_provocation_wm

Website chuyên về phần thưởng và huy hiệu, Xbox Achievements mới đây đã tiết lộ danh sách các thử thách của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty Black Ops 3 trên PS4. Ngoài việc công bố tên các thử thách sẽ xuất hiện trong phần chơi đơn và chơi mạng, danh sách còn xác nhận thêm về một mức độ khó cao nhất mới xuất hiện có tên Realistic (Chân thực). Trước đó, series Call of Duty luôn mặc định độ “khoai” nhất trong game ở mức Veteran.

Theo đại diện của hãng phát triển Treyarch là Jason Blundell, cái tên đặt cho độ khó cao nhất này không phải chỉ để cho vui. Ông cho biết:

Trong độ khó Realistic, bạn chỉ có đúng 1 điểm máu cho nhân vật của mình. Vì thế, bạn sẽ chết ngay với 1 viên duy nhất vào người. Độ khó này sẽ thay đổi cách thức bạn trải nghiệm Call of Duty. Tất cả người chơi (ám chỉ phần co-op) phải đồng hành như một đội để sống sót giữa làn đạn ác liệt. Một khi màn chơi bắt đầu thì tất cả đều phải rất cẩn thận vì nếu 1 viên đạn hoặc 1 quả lựu đạn hướng về bạn, coi như bạn đã xong đời.

call_of_duty_black_ops_3_header_4-600x298

Cùng với việc giới thiệu độ khó của game, Blundell còn tiết lộ rằng hệ thống A.I của quân địch cũng sẽ được điều chỉnh theo độ khó và cho phép mỗi tên lính được quyết định hành động một cách độc lập.

Call of Duty: Black Ops 3 là phiên bản thứ của series FPS nổi tiếng Call of Duty. Ở phiên bản này, chế độ chơi co-op campaign đã quay trở lại kể từ Call of Duty: World at War và đồng thời người chơi có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi mạng ngay lập tức mà không cần vào menu. Bối cảnh game diễn ra vào năm 2062 khi con người đã bắt đầu nghiên cứu việc gắn các thiết bị cơ khí-sinh học nên cơ thể con người giúp biến con người thành siêu chiến binh. Nếu như trong Advanced Warfare, đây mới chỉ là các bộ giáp thì trong Black Ops 3, những bộ giáp này đã trở thành một phần cơ thể của người lính. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/11/2015 trên PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”266871″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Mobile đoạt giải của The Game Awards 2019

PC - Console

Tony Hawk’s Pro Skater sắp có bản remake?

PC - Console

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty

Game Mobile

Số lượt tải khẳng định tên tuổi của Call of Duty Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.